Cửa hàng Gốm sứ tại Đà Nẵng hàng ngàn mẫu

Trở thành cửa hàng thứ  6 của hệ thống Không Gian Gốm trên toàn quốc. Không Gian Gốm Đà Nẵng hiện đang là đơn vị có quy mô kinh doanh mặt hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất tại Đà Nẵng. Với hơn 10.000 sản phẩm được trưng bày và cập nhật liên tục phục vụ thị trường miền Trung – Tây Nguyên.

showroom-gom-da-nang-min

Cả hai showroom đều nằm trên 2 tuyến đường chính của thành phố Đà Nẵng là đường 2/9 và đường Nguyễn Tri Phương. Điều này giúp cho những khách hàng yêu thích gốm sứ rất dễ tìm ra địa chỉ bán gốm sứ uy tín và sở hữu cho mình những sản phẩm ưu ý.

Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng
Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng

Cửa hàng Không Gian Gốm Đà Nẵng

Mặc dù là chi nhánh ra đời muộn nhất của Không Gian Gốm tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng Không Gian Gốm Đà Nẵng không ngừng chủ động tiếp cận và tìm hiểu các sản phẩm gốm sứ mới nhất tại làng Bát Tràng. Vì vậy, các sản phẩm tại Không Gian Gốm luôn luôn được cập nhật liên tục.

Với hơn 10.000 sản phẩm, Không Gian Gốm Đà Nẵng cung cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng không chỉ cho các khách lẻ, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn sản phẩm gốm sứ cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng với số lượng lớn quy mô trên toàn quốc.

Hệ thống Không Gian Gốm đảm bảo 100% các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ từ làng Bát Tràng. Sản phẩm được chọn lọc kĩ càng, được so sánh và lựa chọn các sản phẩm mới nhất. Với tất cả các sản phẩm lỗi, Không Gian Gốm đều yêu cầu đơn vị cung cấp đổi hàng hoặc chúng tôi sẽ không kinh doanh các mặt hàng bị lỗi, vỡ.

Với thương hiệu được xây dựng trên 5 năm, được khách hàng ở trong và ngoài nước tin tưởng. Động lực lớn nhất giúp chúng tôi mở rộng chi nhánh Đà Nẵng chính là các khách hàng.  Sự ra đời của Không Gian Gốm Đà Nẵng cũng là một phần nhu cầu của khách hàng tại thị trường này.

Trước khi mở cửa hàng Đà Nẵng, Không Gian Gốm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chính Minh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng miền Trung. Có nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí rất lớn để sở hữu được các sản phẩm gốm sứ tại Không Gian Gốm. Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Đà Nẵng đã một phần giúp rất nhiều khách hàng tại miền Trung thỏa mãn được lòng đam mê với gốm sứ. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn về chi phí di chuyển và vận chuyển sản phẩm.

Không Gian Gốm Bát Tràng có đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình. Được đào tạo bài bản về các kiến thức gốm sứ, cách bài trí sản phẩm gốm sứ trong không gian sống của mỗi gia đình. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn được những món đồ gốm sứ phù hợp với nhu cầu của mình và cả những yếu tố liên quan đến phong thủy.

Đặc điểm các sản phẩm tại Không Gian Gốm Đà Nẵng

Các sản phẩm tại Không Gian Gốm đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có nhiều sản phẩm tương đồng với các cửa hàng thuộc các chi nhánh khác. Nhưng cũng có nhiều mẫu sản phẩm được tìm kiếm và đặt hàng riêng. Số lượng sản phẩm độc quyền mặc dù không nhiều, nhưng luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Giá cả tại Không Gian Gốm Đà Nẵng là giá niêm yết của toàn bộ hệ thống. Và chỉ giảm giá cho những mặt hàng đang trong chương trình khuyến mãi. Hoặc giữa khách hàng và cửa hàng có các thỏa thuận khác căn cứ vào giá trị mặt hàng, tần suất mua sắm của khách hàng, chương trình lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt khác.

Các sản phẩm được chọn lọc rất kĩ càng, được đưa trực tiếp từ làng Bát Tràng vào Đà Nẵng. Sản phẩm không qua bất kì đơn vị trung gian nào và được kiểm duyệt rất chặt chẽ, kĩ càng trước khi đưa lên trưng bày. Các sản phẩm lỗi được sử dụng tái chế để trồng cây xanh tại showroom.

Sản phẩm ở Không Gian Gốm được phân khu vực rất rõ ràng. Mỗi khu vực là mỗi loại sản phẩm khác nhau. Không trưng bày các mẫu giống nhau ở nhiều nơi, để khách hàng dễ dàng tìm thấy. Gian đồ thờ, ấm chén, bát đĩa có nhiều phân loại khác nhau, được phân bố liền kề và phân loại rõ ràng.

Đối với các sản phẩm như lọ hoa, chum rượu, bình nước đều được ngâm nước kiểm tra kĩ càng trước khi trưng bày. Những sản phẩm đắp nổi, Không Gian Gốm luôn luôn cẩn trọng sắp xếp ở các khu vực an toàn nhưng lại rất dễ nhìn thấy.

Ở Không Gian Gốm Đà Nẵng, các sản phẩm như lục bình hoặc chum rượu đều được cập nhật mẫu mới liên tục. Đây là hai sản phẩm có nhu cầu khá lớn tại thị trường miền Trung – Tây Nguyên. Đứng sau đó là các sản phẩm về đồ thờ, đồ thờ gốm sứ Bát Tràng mặc dù có giá khá cao, nhưng khách hàng ở Đà Nẵng vẫn muốn sử dụng tốt nhất và đẹp nhất trên bàn thờ gia tiên của mình.

Ngoài cung cấp các sản phẩm bán lẻ tại thị trường Đà Nẵng, Không Gian Gốm còn cung cấp số lượng lớn các mẫu bát đĩa, ấm chén, cốc sứ với số lượng lớn cho các đơn vị có nhu cầu. Chủ động được về mặt sản xuất là ưu điểm lớn nhất mà Không Gian Gốm có được so với các hệ thống khác.

Các sản phẩm tại Không Gian Gốm Đà Nẵng

Hiện nay, tại Đà Nẵng đang có một số cửa hàng kinh doanh gốm Bát Tràng, nhưng Không Gian Gốm chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 27B Nguyễn Tri Phương, Thanh  Khê. Khách hàng cần lưu ý chọn đúng cửa hàng, để tìm được các sản phẩm ưng ý nhất. Dưới đây là danh mục các sản phẩm đang có mặt tại Không Gian Gốm Đà Nẵng.

Ấm chén gốm sứ

Ấm chén tử sa là một trong những sản phẩm được yêu thích tại thị trường Đà Nẵng. Mặc dù chất liệu đất và phương pháp làm ra sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Song, với đôi bàn tay khéo léo của mình. Các nghệ nhân tại làng Bát Tràng đã cho ra sản phẩm ấm chén tử sa rất chất lượng và không thua kém gì các sản phẩm gốm sứ khác.

Ấm tử sa dùng càng lâu màu men càng sáng và bóng hơn. Những người sành dùng ấm tử sa đều biết rằng, đây là loại ấm chén rất đặc biệt. Với mỗi một ấm trà chỉ nên dùng với một loại trà để hương trà ở trong ấm được giữ lâu hơn. Cách dùng trà đó được gọi là dùng trà để giữ ấm và dùng ấm để giữ trà.

Ấm chén men thường có mức giá trung bình nên được khách hàng sử dụng tại gia đình rất nhiều. Mặc dù với vẻ ngoài không nổi trội và có phần hơi “truyền thống”, nhưng chính điều đó đã giúp sản phẩm này phù hợp để đưa về sử dụng tại gia đình.

Các bộ ấm chén men thường ngoài dùng để pha trà ra thì còn được dùng để rót rượu, rót nước. Vì có một số bộ có kích thước khá lớn. Có thể dùng để pha được nước lọc sử dụng hàng ngày trong gia đình hoặc ở các cửa hàng.

Ấm chén cao cấp men hỏa biến được kết hợp giữa nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng và nghệ thuật gốm sứ cao cấp của Nhật Bản. Men hỏa biến là một dòng men pha trộn giữa nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một tác phẩm gốm sứ. Những màu sắc này nằm xen lẫn đôi khi rất phá cách.

Bộ ấm trà men ngọc Bát Tràng cao cấp

Ấm chén men hỏa biến trong như một bức tranh trừu tượng về vũ trụ. Nhiều người còn khéo ví von mỗi sản phẩm là một dải ngân hà bất tận được tô vẽ bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân.

Ấm chén men rạn và men xanh là sản phẩm ấm chén truyền thống. Các nhà hàng, khách sạn, quán cafe thuần Việt mang phong cách đồng quê chọn loại ấm chén này để phục vụ khách hàng của mình.

Cùng là một dòng men xanh, nhưng một bên là men xanh sáng bóng và một bên được sử dụng kĩ thuật men rạn để tạo ra sản phẩm. Các sản phẩm này còn được bọc đồng, có thiết kế vừa vặn. Một số bộ có khay chung có thể kể cả cốc và ấm trên cùng một khay.

Lục bình

Cũng giống như ấm chén, lục bình có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Tại Không Gian Gốm Đà Nẵng lục bình có giá từ 5 triệu đến 50 triệu/cặp. Các sản phẩm có giá trị cao hơn thì được đặt hàng riêng mới đưa về.

Lục bình là sản phẩm mang tính phong thủy cao và có thể thay đổi được vận khí của gia chủ. Khi chọn cặp lục bình ngoài dựa vào sở thích của mình, những người chủ nhà hãy nghiên cứu về các yếu tố phong thủy. Các hình ảnh trên lục bình đều có nhiều ý nghĩa về tài lộc, phúc lợi, thịnh vượng.

Lọ lộc bình men rạn
Lọ lộc bình men rạn tứ cảnh Tùng Cúc Trúc Mai

Trên các cặp lục bình được vẽ hoặc đắp nổi đôi công, vẽ tranh tứ linh, tứ cảnh, bách hoa bách điểu, cặp đối chữ Phúc – đức, kì ngư vọng nguyệt… Tất cả đều được thể hiện rất cân xứng, có tính nghệ thuật cao. Tùy vào phong thủy và sở thích của từng  người để có thể chọn được cặp lục bình mà mình yêu thích.

Đồ thờ cúng tâm linh

Đồ thờ men rạn  là dòng sản phẩm thờ cũng bán chạy nhất tại Không Gian Gốm Đà Nẵng. Dòng men rạn do gia đình nghệ nhân Phạm Đạt thuộc làng Bát Tràng chế tác rất độc đáo. Sau khi nung sản phẩm ở một nhiệt độ nhất định và để nguội lại, sản phẩm sẽ tự rạn phần vỏ phần ngoài ra.

Các nhân công sẽ nhúng mực để mực tạo thành đường rạn rõ nét trên sản phẩm. Sau đó, mới bắt đầu công đoạn trang trí. Sản phẩm đồ thờ men rạn đều được đắp tay vẽ nổi rất công phu. Có  thân màu xám tro kết hợp với các họa tiết đồ thờ truyền thống rất bắt mắt.

Đồ thờ men xanh đồ thờ men xanh có mức giá thấp nhất tại cửa hàng gốm Bát Tràng Đà Nẵng. Phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình. Dòng này có khá đầy đủ các sản phẩm thờ cúng trong gia đình.

Một bộ đồ thờ cúng men xanh vẽ kỹ
Một bộ đồ thờ cúng men xanh vẽ kỹ Bát Tràng

Sản phẩm có màu men lam truyền thống. Các chùa chiền cũng thường xuyên ghé qua Không Gian Gốm lấy một số sản phẩm về làm lễ hoặc thờ cúng tại chùa. So với dòng men lam cao cấp, sản phẩm men lam loại thường vẽ họa tiết màu đậm hơn và nổi hơn.

Đồ thờ men xanh cao cấp nhìn thoáng qua không có vẻ gì đặc biệt. Tuy nhiên đây là sản phẩm có cốt đất chọn từ màu đất trắng nguyên chất. Nung trong lò cách li với oxi bên ngoài nên sản phẩm rất chắc chắn.

Màu men lam được pha hòa nhã trên nền trắng tinh của sản phẩm. Các họa tiết được vẽ trên sản phẩm là hoa sen, rồng, hoa cúc, quấn hương… Tất cả đều mang phong cách đồ thờ rất truyền thống. Tạo điểm sáng cho gian thờ trong gia đình.

Đồ thờ men lục bảo bọc đồng được chế tác bởi gia đình nghệ nhân Trần Độ – một trong những nghệ nhân lão luyện và có tiếng tăm tại làng Bát Tràng. Sản phẩm men lục bảo bọc đồng có giá thành khá cao.

Tại Không Gian Gốm hiện nay chỉ trưng bày một bộ đồ thờ men lục bảo. Ngoài ra khách có nhu cầu cao hơn thì phải đặt hàng từ 5-10 ngày. Bởi vì đây là dòng men cao cấp, thời gian làm khá dài và phải tốn khá nhiều công sức cho mỗi sản phẩm.

Bát đĩa

Bát đĩa tại Không Gian Gốm có rất nhiều loại khác nhau, nhưng 100% sản phẩm bát đĩa được trưng bày tại showroom đều có nguồn gốc từ làng Bát Tràng. Bát đĩa cũng được phân ra nhiều bộ khác nhau và được cập nhật mẫu mới liên tục.

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có giá ít nhất là gấp 5 lần so với một sản phẩm bát đĩa thông thường. Được các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng tin tưởng sử dụng. Tùy vào nhu cầu và phong cách của nhà hàng để chọn bộ bát đĩa phù hợp.

Bộ vẽ sen cao cấp. Ảnh: Xưởng Gốm Việt

Các mẫu hiện nay có tại Không Gian Gốm bao gồm các mẫu nhà hàng đồng quê, bát đĩa hải sản, bát đĩa trắng truyền thống, bát đĩa Nhật Bản, bát đĩa Hàn Quốc. Trong các sản phẩm có tại cửa hàng Đà Nẵng, bát đĩa chiếm 1/3 số lượng mặt hàng trưng bày tại showroom.

Mỗi mẫu bát đĩa có ít nhất 50 sản phẩm khác nhau với đầy đủ kích thước và hình dáng. Ngoài các sản phẩm có tạo hình thông thường, thì nhiều sản phẩm được cách điệu tạo dáng đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chum rượu/hũ gạo/hũ nước

Chum rượu Bát Tràng có một ưu điểm lớn đó là khi ngâm rượu sẽ loại trừ được các chất độc hại có trong rượu thông qua trao đổi chất bên ngoài thành chum. Giúp cho khách hàng khi thưởng rượu sẽ không cảm thấy đau đầu.

Cửa hàng Không Gian Gốm nhập đầy đủ các sản phẩm chum rượu Bát Tràng, bao gồm chum sành, chum sứ, chum gốm. Trong đó, chum sành là loại chum đặc biệt nhất, được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C. Sản phẩm chắc chắn, có màu nguyên thủy của gốm và khi gõ vào có tiếng đanh như thép.

Chum gạo Bát Tràng có miệng rộng hơn chum rượu. Ngăn giữa nắp và miệng thành rất khớp nhau. Sử dụng chum gạo là giải pháp hữu hiệu thay thế cho các sản phẩm nhựa, kim loại thủy tinh giá rẻ.

Hũ đựng gạo Tài Lộc

Thành chum gạo rất chắc chắn nên tránh được mối mọt, côn trùng từ bên ngoài đi vào. Với chất đất tự nhiên, lành tính, chum gạo cũng có thể đựng được các thực phẩm khô bên trong. Sản phẩm hút ẩm rất tốt, có thể giữ lương thực trong thời gian dài mà không bị ẩm mốc.

Cốc sứ/cốc café

Những chiếc cốc sứ có lẽ đã quen thuộc với mọi người. Từ trong nhà, đến văn phòng, những nơi công cộng đều có thể dễ dàng bắt gặp cốc sứ. Nhưng để sở hữu một chiếc cốc sứ đẹp thì hãy đến với Không Gian Gốm Đà Nẵng.

Ngoài các mẫu cốc sứ thông dụng, Không Gian Gốm còn bắt kịp các mẫu mới với nhiều phong cách khác nhau. Vì ngoài bán lẻ tại cửa hàng, Không Gian Gốm còn cung cấp cốc sứ số lượng lớn cho các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp với mục đích kinh doanh hoặc quà tặng.

Tranh gốm sứ

Tranh gốm sứ tại Không Gian Gốm Đà Nẵng có mẫu mã rất đa dạng. Ngoài các bức tranh đơn thể hiện cuộc sống làng quê, tranh trừu tượng. Còn có các sản phẩm tranh sứ mang ý nghĩa thịnh vượng, phúc lộc. Tranh tứ quý là sản phẩm phổ biến và trở thành sản phẩm tranh sứ được yêu thích nhất tại cửa hàng Đà Nẵng.

 

 

Bộ tranh tứ quý Bát Tràng Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tranh tứ quý vẽ về tứ linh, tứ cảnh, tứ mùa: tùng cúc trúc mai, long li quy phương, xuân hạ thu đông, vẽ sen 4 mùa… Các nét vẽ đều rất mộc mạc và chân thực. Thể hiện trên chất liệu gốm sứ với nhiều màu sắc được hòa trộn, trở thành bức tranh đẹp đẽ mà bất kì gia đình nào cũng muốn sở hữu.

Bình hút lộc 

Trở thành một trong những sản phẩm phong thủy, tâm linh được các nhà chùa, sư thầy, sư cô, những người yêu thích gốm sứ mĩ nghệ chọn lọc để trưng bày trong gia đình. Đặc điểm của sản phẩm này đó là có một cái miệng hình loe, cổ thóp lại và bụng phình to. Theo quan niệm của dân gian, chiếc bình có miệng rộng để hút lộc, cổ nhỏ để lộc không bay ra, bụng rộng ý chỉ tiền vào như nước.

Các sản phẩm bình hút lộc được trình bày rất đa dạng trên nhiều chất liệu gốm sứ, màu men khác nhau: men lục bảo, men lam, men rạn và đặc biệt có các sản phẩm hút lộc dát vàng tài lộc phục vụ cho khách hàng có nhu cầu. Bình hút lộc cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể đặt trên bàn làm việc, trên kệ tủ, bàn phòng khách…

Tượng trang trí/tượng thờ cúng

Tượng thờ cúng và trang trí là một trong những vật phẩm mà hầu như gia đình nào cũng có. Có gia đình thờ Phật, gia đình thờ tượng Thổ Địa, Thần Tài, thờ Phật Di Lặc, hoặc trưng bày một số tượng biểu hiện cho sự may mắn, thu hút tài lộc cho gia đình.

Tại Không Gian Gốm Đà Nẵng, cung cấp các sản phẩm tượng gốm sứ rất đa dạng mẫu mã và giá cả. Ngoài các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, Không Gian Gốm còn nhận tìm và sản xuất các tượng gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng.

Lọ hoa

Cửa hàng Không Gian Gốm Đà Nẵng hiện nay có hơn 200 sản phẩm lọ hoa các loại phục vụ cho khách hàng. Các sản phẩm lọ hoa đều được kiểm tra kĩ trước khi giao lại cho khách, tránh để cho khách nhận hàng lỗi, hàng bị rạn nứt, thấm nước.

Các sản phẩm lọ hoa gốm có lọ hoa trắng, lọ hoa sứ vẽ màu, lọ hoa men rạn. Các sản phẩm có thể được dùng để cắm hoa hoặc trang trí đều rất bắt mắt. Các bộ trang trí có từ 2 – 10 sản phẩm khác nhau trong cùng một bộ. Không Gian Gốm đã trở thành đối tác sản xuất và cung cấp rất nhiều bộ sản phẩm lọ hoa cho các khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng.

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng chính hãng có lớp men sáng bóng hơn, không bị nổi bọt khí hoặc sần sùi như hàng nhái. Đèn xông tinh dầu tại cửa hàng Không Gian Gốm Đà Nẵng đa dạng về mẫu mã và hình thức. Sản phẩm có 2 loại khác nhau là đèn xông tinh dầu điện và đèn xông tinh dầu bằng nến.

Đèn xông tinh dầu bằng điện có 2 loại để là đế gỗ và đế sứ. Về chất lượng các sản phẩm đều tương đương như nhau. Nhưng nếu về mặt thẩm mĩ, thì khách hàng nên chọn lựa đèn xông tinh dầu bằng đế sứ để sử dụng được lâu hơn. Có thể đặt ở những nơi môi trường không được khô ráo, vì sử dụng đế gỗ thì bắt buộc phải cách li với môi trường ẩm ướt.

Heo đất

Heo đất Bát Tràng khác hẳn với các loại heo đất giá rẻ đó chính là màu men rất sáng và được đổ rất đều tay. Các hình ảnh được vẽ trên các con heo đều mang ý nghĩa tài lộc phú quý cho gia đình.

Các nghệ nhân Bát Tràng cũng rất hiểu tâm lí khách hàng, khi biến hóa những con heo đất truyền thống thành nhiều sản phẩm ống binh tiết kiệm khác nhau như con chó, con mèo, pikachu, gấu trúc… với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

Nồi đất

Nồi đất hay nồi niêu Bát Tràng mặc dù không phải là sản phẩm được sử dụng nhiều. Nhưng những gia đình thích sử dụng đồ gốm sứ đều sẵn sàng sắm nồi đất về sử dụng trong gia đình.

Nồi niêu sử dụng trong bữa ăn gia đình

Nồi niêu có thành bên ngoài chắc chắn, có thể nấu cơm, kho mắm hoặc sắc thuốc đều rất hữu hiệu. Các nghệ nhân ở làng Bát Tràng truyền nhau về kinh nghiệm sử dụng nồi gốm đó là mỗi nồi chỉ nên sử dụng nấu với các nhóm món ăn khác nhau để giữ được hương vị cho món ăn.

Bộ ấm sắc thuốc Bát Tràng

Nấu cơm nên sử dụng nồi riêng, kho cá và kho thịt cũng phải sử dụng các nồi khác nhau, đặc biệt là nồi sắc thuốc phải sử dụng nồi chuyên biệt để thuốc không bị lẫn mùi thức ăn.

Lưu ý khi chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Không Gian Gốm không chỉ là một nơi kinh doanh buôn bán sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Mà đây chính là không gian mở chào đón tất cả những ai yêu thích và muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp của Không Gian Gốm. Khi đến thăm quan Không Gian Gốm, quý khách không cần lí do, miễn là thích gốm và đặc biệt là gốm Bát Tràng thì có thể đến xem và chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm sứ rất tinh tế và đẹp mắt. Còn khi đã lựa chọn gốm sứ làm “của riêng” thì khách hàng cần lưu ý vài vấn đề sau:

Thứ nhất, khách hàng cần xác định được mục đích mua hàng của mình là gì. Bởi vì rất nhiều khách hàng khi đến với Không Gian Gốm, họ rất mông lung không biết mình nên chọn sản phẩm nào. Vì gần như họ rất thích các sản phẩm gốm sứ, nhưng không biết mua để làm gì.

Bình hoa cắm sen
Bình hoa cắm sen

Thứ hai, khách hàng cần phải biết sản phẩm đặt ở đâu trong gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Cần phải tính toán được diện tích bề mặt đặt sản phẩm để chọn  sản phẩm vừa vặn với không gian. Đồ gốm sứ không như những vật liệu khác, cần một bề mặt phẳng, chênh lệch diện tích lớn hơn sản phẩm để có thể dịch chuyển được và giúp sản phẩm không bị mất thăng bằng.

Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc

Thứ ba, mỗi gia chủ luôn nắm trong tay về vận mệnh của gia đình, sản phẩm gốm sứ lại mang tính phong thủy rất cao. Vì thế nên, khách hàng cần chọn sản phẩm phù hợp với con đường làm ăn kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp. Chọn đúng sản phẩm sẽ giúp vận khí của gia đình tốt hơn, thu hút nhiều tài lộc, tiền của, thịnh vượng, cát tường.

Nhưng mỗi sản phẩm đến với mỗi khách hàng có khi cũng không cần lí do gì cả. Chỉ cần thích là có thể đưa về ngay. Thế nên, trước một thế giới gốm Bát Tràng lớn nhất Đà Nẵng, khách hàng có thể tùy chọn cho mình những món đồ ưa thích.

Khi chọn đồ thờ, nên tham khảo các yếu tố tâm linh, phong tục tập quán tại địa phương để chọn lễ vật phù hợp với từng mục đích thờ tự (thờ gia đình, thờ Thần Tài Thổ Địa, thờ ông Táo, nhà thờ gia tộc…). Tùy vào mục đích sử dụng, xem xét các khía cạnh phong thủy, tổng thể không gian trưng bày để có thể chọn được sản phẩm gốm sứ quý khách ưng ý.

Cách bảo quản sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ là chất liệu dễ vỡ, mặc dù nếu không có tác động lớn từ bên ngoài vào thì nó có thời gian sử dụng vĩnh viễn. Để sản phẩm gốm sứ có thời gian sử dụng lâu dài, nên để ở những nơi bằng phẳng, có thể có thể thăng bằng tốt hơn.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ, nên đặt gốm sứ ở những nơi cao. Hoặc nếu bắt buộc sử dụng các sản phẩm trung bình như họ hoa, lọ hút lộc, tì bà thì nên đổ cát trắng vào trong sản phẩm để tránh trẻ nhỏ xô đẩy.

Sản phẩm nên được lau rửa thường xuyên. Không nên để bụi bám dính vào sản sản phẩm làm mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm. Khi lau rửa đồ gốm sứ, nên sử dụng nước gừng đã nấu ấm, nhiệt độ từ khoảng 40-50 độ C. Gừng và nước nóng khi được đun lên sẽ chiết ra tinh dầu giúp loại bỏ bụi bẩn rất tốt, giúp sản phẩm được sáng bóng hơn.

Với các sản phẩm gốm sứ trắng, để làm sạch thì bạn nên ngâm qua nước nóng. Sau đó sử dụng một ít kem đánh răng hoặc giấm ăn. Sử dụng bàn chải cọ nhẹ lên sản phẩm và rửa qua với nước sạch, như vậy là đã có một sản phẩm gốm sứ như sản phẩm mới.

Ngoài cách làm đó, khách hàng cũng có thể sử dụng chanh, giấy báo đã bỏ đi để chà lên bề mặt sản phẩm. Đối với các khe nhỏ không thể đưa khăn vào lau, hãy dùng tăm bông hoặc một chiếc cọ vẽ để đẩy các vết bẩn ra khỏi những món đồ gốm sứ yêu thích của bạn.

Ngoài các sản phẩm bán lẻ, chúng tôi còn cung cấp các đơn hàng lớn cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hoặc bất cứ ai có nhu cầu. Không Gian Gốm Đà Nẵng còn tư vấn và hỗ trợ các đơn vị muốn mở rộng kinh doanh mặt hàng gốm sứ Bát Tràng chính hãng với giá cực kì ưu đãi.

Tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm đang có tại Không Gian Gốm Đà Nẵng hãy đến với showroom tại địa chỉ:

27B Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0941.900.823

Facebook: fb.com/gomsubattrangtrangtaidanang