Bộ ấm chén cúng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bộ ấm chén thờ Bát Tràng

Bộ ấm chén thờ là vật phẩm thờ cúng quan trọng trên bàn thờ thể hiện sự kính hiếu của con cháu với bề trên và mang nhiều ý nghĩa trong văn hóa thờ cúng tâm linh.

bo-am-chen-tho-dm
Cung cấp bộ ấm chén thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Ý nghĩa bộ ấm chén thờ trên bàn thờ

Bộ ấm chén thờ với kích thước khá nhỏ dùng để pha trà dâng lên bàn thờ hàng ngày, bộ ấm chén thường được đặt trên đĩa, bao gồm 1 ấm, 3 chén hoặc 5 chén. Vì mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, bộ ấm chén nên được dùng riêng, không dùng chung với các vật dụng khác trong gia đình. 

Bộ ấm chén cúng
Bộ ấm chén thờ sang trọng, trang nhã

Pha trà, rót nước thờ cúng hàng ngày thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu, sự thành kính với tổ tiên, các vị thần linh, tạo ra sự kết nối trong văn hóa tâm linh. Bên cạnh đó còn thể hiện sự chu đáo, chuẩn bị tươm tất, góp phần giúp không gian thờ thêm trang trọng.

Bộ đồ thờ men xanh
Bộ ấm chén thờ trên bộ đồ thờ

Những mẫu ấm chén thờ Bát Tràng

Bộ ấm chén thờ men rạn

Men rạn là dòng men cao cấp đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng. Bộ ấm chén kết hợp với những họa tiết đắp nổi thủ công tinh xảo tăng thêm vẻ đẹp thu hút cho sản phẩm. 

Bộ trà thờ men rạn
Bộ ấm chén thờ men rạn đắp nổi

Bộ ấm chén thờ men Ngọc Lục Bảo

Sắc men ngọc lục bảo nổi bật mang lại vẻ đẹp sang trọng tựa như viên ngọc quý giá cho sản phẩm.

Bền mặt sáng bóng, sang trọng, tinh tế

Bền mặt sáng bóng, nhẵn mịn, các đường nét được tạo hình tinh tế, độ bền cao, sản phẩm chất lượng đẹp mãi với thời gian.

Bộ chén cúng men ngọc lục bảo Bát Tràng

Bộ ấm chén thờ men lam

Sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, giản dị với màu men lam trên nền sứ trắng nhưng cực kỳ tinh tế, tạo ra vẻ đẹp trang nhã cho bộ ấm chén thờ.

Bộ ấm chén cúng
Bộ ấm chén thờ men lam họa tiết vẽ tay

Sắc men lam đủ độ đậm nhạt đầy tính nghệ thuật, được nhiều người ưa chuộng trong thờ cúng tâm linh.

Địa chỉ cung cấp bộ ấm chén thờ chính hãng Bát Tràng

Nếu đang băn khoăn về một địa chỉ cung cấp bộ ấm chén thờ Bát Tràng chính hãng, chất lượng thì có thể ghé đến Không Gian Gốm Bát Tràng.

Địa chỉ cung cấp đồ thờ chính hãng Bát Tràng cao cấp, chất lượng

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã đồ thờ nói riêng và các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng nói chung chất lượng cao, được kiểm định chặt chẽ với giá cả phải chăng.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, có các chính sách bảo hành, bồi hoàn thỏa đáng khi gặp sản phẩm xảy ra lỗi. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho những đơn hàng lớn cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ ngay để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn đặt hàng nhé!

Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay