Bộ trà ấm lục giác men hỏa biến

Bộ ấm trà gốm tử sa

Bộ ấm trà men rạn cổ

Bộ ấm trà cao cấp

Bộ ấm trà in logo quà tặng

Ấm chén trà Bát Tràng – tinh hoa của làng gốm Việt 

Nhắc đến ấm chén Bát Tràng là nhắc đến những bộ ấm trà quà tặng làm nức lòng những người đam mê trà đạo, thưởng thức trà Việt bởi sự hoàn hảo trong phối hợp chất liệu, công thức lửa, sự kỳ công trong từng tiểu tiết đến những thành phẩm mang giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao đầy tinh tế và trang nhã. 

 Làng gốm Bát Tràng từng tháng ngày được bồi đắp phù sa màu mỡ và ban tặng loại đất quý với những đặc tính tốt để tạo nên những sản phẩm gốm sứ ưu Việt, những đứa con của Đất vang danh cả trong và ngoài nước, tạo nên một làng nghề gốm sứ nổi tiếng hàng ngàn đời nay đầy uy tín trên thị trường gốm sứ Việt. 

Mỗi sản phẩm Bộ ấm chén trà được hình thành từ làng gốm Bát Tràng đều mang trong mình những giá trị riêng, không chỉ ở chất lượng xuất sắc, mà còn ẩn chứa tâm hồn của người nghệ nhân gửi gắm trong từng đường nét tạo hình, khắc họa trên sản phẩm. Sự tinh túy, nhạy bén, lòng yêu nghề và cái máu nghệ sĩ của mỗi nghệ nhân làm nên nét độc đáo độc nhất vô nhị không thể lẫn vào đâu trong mỗi “đứa con” chính tay mình tạo nên.

Trải bao thăng trầm, gìn giữ truyền thống gốm sứ cổ và tiếp thu những tinh hoa gốm sứ đương đại từ những nước bạn, các sản phẩm gốm sứ tại đây đã mang nhiều màu sắc hơn, đa dạng về mặt hàng, kích thước, hình dáng, công dụng và tính thẫm mỹ.

Trong tất cả quá trình đó, ấm chén Bát Tràng được xem là sản phẩm vẫn luôn giữ vị trí chủ chốt quan trọng, chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng và tạo nên một thương hiệu ấm chén Bát Tràng đầy lớn mạnh.

Hiện nay, làng gốm Bát Tràng có khoảng 200 hộ đang sản xuất và kinh doanh gốm sứ. Với đặc điểm cha truyền con nối, có nhiều hộ đã có truyền thống làm gốm sứ từ 700 đến 800 năm. Mỗi hộ trong làng gốm sản xuất một mặt hàng, mẫu mã hay một dòng men riêng. Chính vì thế, gốm sứ ở đây rất đa dạng và phong phú, được người dân ưa chuộng và len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống trong xã hội. 

Những bộ ấm trà Bát Tràng cũng từ đó mà có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng mang một nét đặc trưng riêng đậm chất thương hiệu của người nghệ nhân làm ra nó, khiến cho thị trường ấm chén Bát Tràng trở nên đa màu, sôi nổi và thu hút được khách hàng hơn.