Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chân nến gốm sứ Bát Tràng

Chân nến gốm sứ là món vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ góp phần đem đến tự tôn nghiêm, trang trọng cho không gian thờ tự của gia đình bạn.

chan-nen-tho-banner-danh-muc
Địa chỉ cung cấp chân nến thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Chân nến gốm sứ đặt bàn thờ là gì?

Cặp chân nến gốm sứ là vật phẩm dùng để làm giá đỡ cho các loại nến cây, hoặc cốc nến thắp sáng cho không gian thờ. Chính ánh sáng này sẽ tăng sự linh thiêng, sang trọng, ấm áp cho không gian thờ cúng của gia chủ.

Chân nến gốm sứ Bát Tràng
Chân nến gốm sứ Bát Tràng men rạn

Chân nến gốm sứ có hai loại:

  • Chân nến cao: Bao gồm 3 phần, đế nến loe để giữ cho vật phẩm đứng vững, chính giữa là thân nến cùng bát nến hình tròn, trên cùng là phần miệng rộng dùng để đặt nến.
  • Chân nến thấp: Phần đế vững chắc và phần miệng loe rộng để đặt nến lên.

Chân nến dáng cao và dáng thấp

Ý nghĩa của chân nến đặt bàn thờ

Chân nến giúp thắp sáng cho không gian thờ, ánh sáng này soi sáng, dẫn lối cho tổ tiên, các vị thần linh trở về đoàn tụ. Trong Phật Giáo, ánh sáng này sẽ giúp các linh hồn siêu thoát về cõi Cực Lạc.

Chân nến trên bộ đồ thờ men ngọc lục bảo

Chân nến đặt hai bên bàn thờ còn tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Sử dụng chân nến giúp bàn thờ thêm trang trọng, ấm cúng, thể hiện lòng thành kính của con cháu.

Tại sao nên chọn chân nến gốm sứ Bát Tràng

Trong phong thủy ánh sáng của đèn nến thuộc hành Hỏa, chân nến bằng gốm sứ thể hiện hành Thổ góp phần cân bằng các yếu tố Ngũ Hành trên bàn thờ. Xét về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thì chân nến gốm sứ đa dạng nhất và cũng là chất liệu an toàn nhất.

nến1-1.jpg
Hoa văn trên chân nến thờ

Đồ thờ gốm sứ rất thân thuộc trong văn hóa người Việt, mang đến không gian thờ tự sang trọng, tôn nghiêm. Chân nến gốm sứ có mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

chan-nen-men-xanh-ve-ky.jpg
Chân nến thấp gốm sứ Bát Tràng men xanh

Địa chỉ cung cấp chân nến gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra từ làng gốm Bát Tràng trứ danh.

Cung cấp đa dạng mẫu mã đồ thờ cao cấp chính hãng Bát Tràng

Cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng và sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay