Đèn dầu thờ

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đèn dầu thờ gốm sứ Bát Tràng

Đèn dầu thờ có tác dụng thắp sáng giúp không gian thờ ấm cúng, trang trọng, đồng thời mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong quan niệm thờ cúng tâm linh của người Việt.

den-dau-tho-banner-dm
Địa chỉ cung cấp đèn dầu thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Đèn dầu thờ là gì?

Đèn dầu là một trong những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng truyền thống của người Việt, vì thế đây là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ.

Đèn dầu gốm sứ là món đồ thờ cực kỳ quan trọng

Đây là loại đèn phát sáng được do ngọn lửa được đốt bằng dầu hỏa. Đèn dầu thường được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ để lấy lửa thắp hương và thắp sáng cho không gian thờ.

Đèn dầu giúp không gian thờ thêm trang trọng, ấm cúng

Ý nghĩa của đèn dầu trên bàn thờ

Theo quan niệm trong đời sống tâm linh thì lửa ở ngọn đèn dầu là cầu nối giữa hai thế giới “âm-dương”, giúp tổ tiên có thể về quây quần với con cháu. Theo phong thủy thì ngọn đèn dầu có khả năng ngăn các năng lượng xấu xâm nhập, xua đuổi tà ma, điều này giúp gia chủ được phù hộ và đón được tài lộc.

Đèn số 4 vẽ sen
Đèn dầu men cổ vẽ sen đẹp

Đèn dầu đại diện cho hành Hỏa, một trong những yếu tố cân bằng Ngũ hành tương sinh trên bàn thờ. Vì thế gia đình sẽ nhận được nhiều phúc lộc, bình an, ấm êm, hạnh phúc.

Đèn chân đồng
Thiết kế tinh xảo, sang trọng

Ưu điểm đèn dầu thờ gốm sứ Bát Tràng

Chất liệu gốm sứ đại diện cho Thổ kết hợp với Hỏa từ lửa ngọn đèn sẽ mang đến sự hòa hợp trong phong thủy khi thờ cúng. Đồng thời chất liệu gốm sứ phù hợp với mọi không gian thờ, tăng thêm vẻ đẹp trang trọng, tôn nghiêm.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đèn dầu

Đèn dầu thờ gốm sứ vì được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C nên đạt tới độ bền cao. Họa tiết trên sản phẩm tinh xảo với những đường nét uyển chuyển, mềm mại mang giá trị thẩm mỹ cao.

Đèn chân đồng khắc rồng
Đèn chân đồng khắc rồng tinh xảo

Địa chỉ cung cấp đèn dầu thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ nói chung và các sản phẩm đồ thời chính hãng Bát Tràng nói riêng.

Chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm đồ thờ gốm sứ

Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế với nhiều phân khúc giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Cam kết mang đến những trải nghiệm mua hàng an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng về sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng.

Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!

Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay
Mua ngay