Mẫu ấm chén Bát Tràng tặng Sếp đẹp – ý nghĩa – độc đáo mới nhất

Hội tụ đầy đủ các yếu tố: chất lượng – đẹp mắt – độc đáo – sang trọng và có giá thành phải chăng, những bộ ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng Sếp, cấp trên trong nhiều năm trở lại đây tại Đà Nẵng. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu ấm chén bát tràng đẹp cung cấp bởi Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng Sếp, cấp trên của mình.

 Ấm chén Bát Tràng tặng sếp – quà tặng đủ thuyết phục

Trong công việc, quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới rất cần được gìn giữ cũng như chăm sóc. Hiểu theo một nghĩa thiển cận ở một bộ phận người cho rằng : tặng quà sếp là nịnh bợ là bày vẽ. Tuy nhiên, hiểu đúng mực nhất ở việc tặng quà sếp đó là : thể hiện tình cảm giữa con người với con người, thể hiện sự kính trọng của cấp dưới đối với cấp trên.

Trong các dịp sinh nhật, lễ tết hay các dịp đặc biệt liên quan đến sếp, mua một món quà tặng rất cần thiết. Tuy nhiên, tặng quà sếp như thế nào để thể hiện sự tinh tế lấy được cảm tình trong mắt sếp, món quà đó phải là món quà có ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa sâu sắc hơn là một món quà tặng ngắm qua một lần rồi chẳng có ấn tượng gì.

Bộ trà sứ men hỏa biến cao cấp

Ấm chén Bát Tràng tặng sếp được xem là một trong những món quà tinh tế, có ý nghĩa và có giá trị thiết thực nhất. So với việc tặng phong bì thì quá lộ liễu, kém tinh tế với lại ở vị trí sếp, hẳn nhiều người sẽ có hơn số đó phải không nào ? Tặng những món quà như rượu tây, trang phục lại không chắc phù hợp với nhu cầu của sếp.

Suy đi tính lại nhiều vấn đề cuối cùng ấm chén Bát Tràng được bình chọn là loại quà tặng thích hợp để tặng sếp vì những lý do sau đây

+ Thiết thực và có giá trị sử dụng cao đối với vị trí của người tặng quà : sếp dùng ấm chén Bát Tràng để tiếp đãi khách mỗi khi bàn việc trong văn phòng hoặc tự thưởng cho mình những ấm trà ngon sau giờ làm việc tại nhà.

+ Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm ấm chén cao cấp với ngàn năm lịch sử nổi tiếng là ấm chén pha trà ngon và đắt đỏ. Dùng những bộ ấm chén Bát Tràng được người sành trà đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng mẫu mã

Được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích sử dụng và làm quà tặng

Ấm chén Bát Tràng tặng sếp nhân các dịp tân gia lễ tết thể hiện được tình cảm như bạn bè bởi trà ngon mời bạn hiền, muốn có chén trà ngon đúng điệu cần có những bộ ấm chén Bát Tràng góp phần.

Bạn muốn đặt hàng ấm chén số lượng lớn làm quà tặng cho doanh nghiệp? Tham khảo ngay thông tin tại bài viết: https://xuonggomviet.store/tu-khoa/am-chen-qua-tang-bat-trang/

Ấm chén Bát Tràng tặng sếp nên chọn loại nào là phù hợp ?

Mặc dù nói tặng quà thì thái độ tặng quà quan trọng hơn nhiều so với giá trị của món quà, song trong nhiều trường hợp chúng ta cần có sự kết hợp khôn khéo giữa hình thức và giá trị. Chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng sếp cũng nên lựa chọn những bộ ấm chén thuộc dòng cao cấp một chút, đẹp một chút, thể hiện mặt mũi của người nhận quà phải không ?

Ấm chén men xanh
Ấm chén men xanh bọc đồng

Một số bộ ấm chén Bát Tràng tặng sếp thuộc dòng ấm chén cao cấp dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn tron việc lựa chọn một bộ ấm chén Bát Tràng tặng sếp nhân một dịp gì đó.

Ấm chén Tử Sa Bát Tràng

Ấm chén Tử Sa thuộc dòng ấm chén vang danh của Bát Tràng, giới trà đạo nói về ấm Tử Sa là một loại ấm mà khi dùng chúng, người uống trà có thể nếm ra được đúng cái vị trà mà mình mong muốn.

Ấm chén Tử sa bọc đồng
Ấm chén Tử sa bọc đồng

Ấm chén Tử Sa được làm từ một loại đất đặc biệt tại Bát Tràng. Trong quá trình pha trà, các nguyên tố vi lượng trong ấm sẽ diễn ra quá trình trao đổi chất tạo cái ion khoáng có lợi cho sức khỏe. Gía thành của những bộ ấm chén Tử Sa –ấm chén Hồng Sa Bát Tràng không hề rẻ.

công ty chuyên cung cấp gốm sứ
Ấm Tử sa Bát Tràng hướng tâm

Ấm chén Tử Sa cũng đa dạng kiểu dáng để lựa chọn, từ những bộ tử sa đơn giản cho đến những mẫu Tử Sa đắp nổi cầu kỳ, dựa vào sở thích, phong cách của sếp để lựa chọn. Điểm trừ duy nhất của những bộ ấm chén Tử Sa là đơn sắc nhiều người trẻ tuổi lại không thích lắm. Tuy nhiên đây cũng là một điểm cộng đặc biệt cho dòng ấm chén vốn dĩ rất đặc biệt này là chúng đơn giản nhưng đủ sang trọng, không màu sắc nhưng thu hút người nhìn

Ấm Tử sa Bát Tràng vạn người mê
Ấm Tử sa Bát Tràng vạn người mê

Xem thêm bài viết tại:

Ấm chén men hỏa biến Bát Tràng

Men hỏa biến là dòng men mới được nghệ nhân Bát Tràng chế tác nhiều công phu và đặc biệt. Các bộ ấm chén trà men hỏa biến Bát Tràng mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt với những dòng ấm chén khác. Sản phẩm thích hợp với những người có phong cách trẻ trung nhưng truyền thống bởi pha trộn được giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển.

Bộ trà ấm lục giác men hỏa biến
Bộ trà ấm lục giác men hỏa biến đẹp

Mẫu ấm chén men hỏa biến Bát Tràng có chất gốm dày, men màu mượt mắt, dùng tay sờ vào sản phẩm có cảm giác mát mịn rất đã. Loại ấm Bát Tràng men hỏa biến cũng giữ nhiệt rất tốt, thích hợp để thưởng trà trong một chiều cuối thu. Nâng chén trà, tâm sự về chuyện cũ, những câu chuyện tưởng chừng chẳng đầu chẳng cuối thật thú vị và thư giản biết mấy

Mang nét đẹp thẫm mỹ cao

Ấm cao cấp Bát Tràng làm quà tặng sếp

Bộ trà ấm vuông
Bộ trà ấm vuông men ngọc bích đẹp

Bên cạnh ấm chén Tử Sa, ấm chén men hỏa biến thì một số bộ trà men xanh, men rạn bọc đồng, vẽ hoa, men cánh gián thuộc dòng sản phẩm ấm trà cao cấp Bát Tràng cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

Bộ trà thấp quai mây
Bộ trà thấp quai mây Bát Tràng

Giá thành của sản phẩm cùng không quá chênh lệch so với các bộ trà khác, lại có chất lượng vượt trội, đa dạng về

Mua ấm chén Bát Tràng tặng người thân ở đâu đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng

Mua ấm chén Bát Tràng tặng sếp ở đâu tại Đà Nẵng giá tốt, chính hãng?

Chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng sếp ai đương nhiên phải chọn những bộ ấm chén chính hãng.  Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng nhưng không phải ở đâu cũng chính hãng. Khách hàng mua ấm chén Bát Tràng tặng sếp nên đến những cửa hàng địa chỉ uy tín để mua sản phẩm đúng giá và chắc chắn đúng chuẩn hàng thủ công của Bát Tràng

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng
Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng Đà Nẵng

Địa chỉ: 27b – Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp ấm chén Bát Tràng uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Các mẫu ấm chén của chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại xưởng ở Bát Tràng rồi vận chuyển đến cửa hàng để cung cấp tận tay khách hàng

+ Hàng chuẩn 100% Bát Tràng

+ Đa dạng mẫu mã kiểu dáng

+ Giá thành cạnh tranh cao

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại Đà nẵng Hiện tại showroom Gốm sứ Bát Tràng Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các mẫu ấm chén Bát Tràng tặng sếp cao cấp với mức giá tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu. Liên hệ mua ấm chén quà tặng sếp qua hotline 094.1900. 823 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của Xưởng Gốm Việt để lựa chọn các mẫu ấm chén ưng ý nhé khách hàng. 

Hơn 100+ mẫu mã ấm chén đang có mặt tại cửa hàng

Sản xuất ấm chén bát tràng