Thất bảo Di Đà – Phụ kiện đồ thờ Đà Nẵng

Bàn thờ là thế giới tâm linh thu nhỏ trong mỗi gia đình, việc trang hoàn, chu toàn cho bàn thờ được sung túc trọn vẹn luôn là điều mà nhiều người trăn trở. Thật thiếu sót nếu không biết đến Thất bảo Di Đà – sản phẩm phụ kiện tâm linh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho những gia đình sở hữu chúng

Ý nghĩa Thất bảo Di Đà – vật dụng phụ kiện đồ thờ tâm linh gia đình.

Thất bảo Di Đà là vật để bàn thờ gồm 7 món: Thạch anh, san hô, mã não, ngọc trai, lưu ly, lá vàng, lá bạc. Chúng được xem như 7 món đồ trân quý nơi cõi Phật, tạo nên thế giới cực lạc, thanh tịnh và an yên cho những người đã mất.

Được biết Vàng là kim loại quý, được gọi là Tử Kim, có màu sắc thần kì nhờ hấp thu được khí của ngọn lửa sắc tím cao quý, do đó thường được dùng để đại diện cho “Phật giới” và “Tam bảo”, vì thế mà Vàng cũng có mặt trong Ngũ hành.

7 món đồ quý trong thất bảo và giấy chứng nhận hàng chính hãng

Thất bảo Di Đà

Lá Vàng trong Thất bảo Di Đà là đại diện cho cảnh giới cao nhất của con người thanh cao, mang trong mình 4 đức tính thường, lạc, tịnh, ngã thể hiện khí chất tôn quý của chủ nhân sở hữu chúng.

Lá vàng – lá bạc trong thất bảo biểu tượng cho những điều cao quý

Bạc cũng là kim loại, nhưng không quá xuất sắc như vàng, bạc dễ bị oxi hóa, lá Bạc trong thất bảo cũng giống như con người vậy, phải thường xuyên lau chùi, trau dồi thì mới luôn sáng bóng và lâu dài được nếu không sẽ dễ bị tha hóa và “ăn mòn”.

Cận cảnh lá vàng – lá bạc

Lá Bạc trong Thất Bảo Di Đà là biểu tượng của sự chân chất, mộc mạc và trí tuệ của Phật soi sáng cho con người, chân như viên mãn, mang đến sức khỏe và bày trừ tà ma. Màu sáng của bạc còn thể hiện cho tình yêu trường tồn, chung thủy sắc son.

Tham khảo: Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồ thờ cúng tại Đà Nẵng

Thạch anh trắng như tuyết, cứng cáp như băng và mang sắc trắng lãnh huyết. Chờ đợi thời trong một gian dài, hội tủ đủ tinh túy, tôi luyện bàn thân trở nên quý giá, Thạch anh trải qua giá tuyết ngàn năm mới thành hình.

Thạch anh biểu thị cho sự kiên cường, tránh tà tốt

Biểu thị cho sự kiên cường, phấn đấu không biết mệt mỏi của con người. Thạch anh có trường năng lương cao nhất trong các loại đó, nằm trong Thất Bảo Di Đà để mang lại may mắn, sức khỏe và tránh tà, chống các loại tia phóng xạ không tốt trong không khí.

Ngọc trai (Xà cừ) ngày nay là trang sức có giá thành đắt đỏ nhưng được rất nhiều người ưa chuộng bởi mang đến công dụng tránh tà, mạnh khỏe, sung túc và bình an cho người sở hữu.

Xà cừ, ngọc trai

Xà Cừ được chế tác từ một loại vỏ của con sò dưới biển, là vật hiếm có trên thế gian, cứng, sắc, sáng mật bảo lễ Phật. Nó mang nhiều ý nghĩa may mắn, niềm hạnh phúc và truyền nguồn năng lượng cảm hứng cho người sở hữu.

San hô đỏ

San hô đỏ trong Thất bảo thật ra là vật dùng để thay thế cho trân châu đỏ – một loại trân châu vô cùng quý hiếm, ý nghĩa của san hô đỏ trong cốt bát hương  là vật biểu tượng cho điều cao quý, tốt lành và hạnh phúc vĩnh cửu.

Mã não đỏ

Mã não đỏ là một trong những loại đá quý được ưa chuộng từ thưở xưa. Mã não đỏ thường được chọn làm những vật dụng của vua chúa, những món đồ cúng bái trong những nghi lễ đặc biệt. Trong cốt bát hương, mã não biểu tượng cho sức khỏe, sự thịnh vượng, hưng thịnh và trường thọ

Đá lưu ly xanh

Lưu ly là một loại đá thường có màu sắc nỗi bất như xanh, đỏ, tím..có đặc tính cứng và thường để dâng cúng Phật. Ngày nay, lưu ly có ý nghĩa chiêu tài và cầu duyên, mang đến niềm, sức khỏe cho người sở hữu. Lưu ly còn là hiện vật cho lòng kiên trì và liên kết giữa người với người.

Hướng dẫn bốc bát hương

Viết tên người được thờ vào Tờ hiệu (tâm bát hương)

+ Thờ Thần linh Thổ công, Thần long mạch thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Thần linh Thổ Công thần long mạch chư vị chân linh”

+ Thờ Gia tiên thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Đại nội tổ tiên dòng họ Nguyễn Văn chư vị chân linh”.

+ Thờ Bà cô Ông mãnh (là những người chết trẻ trong dòng họ) thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Bà cô Ông mãnh dòng họ Nguyễn Văn chân linh vị tiền”

+ Thờ Đức Phật thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Đức Phât Quan Thế Âm Báo Tát an minh”

+ Thờ Thần tài thì ghi lên tờ hiệu ” Phụng thờ Thần tài Bà chúa kho (hoặc Ông Lộc hoặc Thái Bạch tinh quân…) chân vị chân linh

Một bát hương thờ nhiều người thì ghi chung vào 1 tờ hiệu hoặc ghi thêm tờ hiệu khác đều được.

Gạo vàng tài lộc bán ở đâu tại Đà Nẵng, có công dụng gì?

Gấp lại bỏ vào trong túi Thất Bảo (đặt vào phía sau túi, quay mặt chữ ra)

– Dùng viết viết tên người được thờ vào đáy bát hương để sau này nhớ bát hương thờ ai

– Đặt túi Thất bảo dựng vào thành bát hương, quay mặt túi thất bảo (7 thứ quý) vào thành bát hương ứng với mặt ngoài bát hương ở chính diện, nơi in hình mặt trời có 2 con rồng chầu vào. Làm như vậy để tránh trường hợp chân hương chạm Thất Bảo và tránh bị cháy theo khi bát nhang “hóa”.

– Bỏ tro ra chậu, tưới nước thơm Ngũ vị hương cho ẩm tro. Bốc tro vào bát ấn nhẹ

– Dùng giấy sạch hoặc khăn sạch lau bát nhang

– Điền thông tin rồi đọc văn khấn xin bốc bát hương (hóa cùng tiền vàng)

– Đọc 3 lần trú đại bi an vị bát hương (hóa cùng tiền vàng)

27b Nguyễn Tri Phương – địa chỉ cung cấp Thất bảo Di Đà chính hãng tại Đà Nẵng

Hiện nay cửa hàng Không Gian Gốm tại 27b Nguyễn Tri Phương đang là địa điểm phân phối sản phẩm Thất bảo Di Đà chính hãng với giá thành tốt nhất tại Đà Nẵng.

Phụ kiện đồ thờ chính hãng

Bởi cửa hàng chúng tôi chuyên về các sản phẩm và phụ kiện thờ cúng, am hiểu và biết được chính xác những món phụ kiện đồ thờ cần thiết và chính hãng cho khách hàng.

Một số dòng phụ kiện đồ thờ khác có tại Không Gian Gốm

Không chỉ phụ kiện, chúng tôi có tất cả các mặt hàng đồ thờ Bát Tràng chính hãng, hỗ trợ setup bàn thờ và tư vấn các vấn đề phong thủy cho khách hàng khi mua đồ thờ tại cửa hàng.

Khi mua Thất Bảo Di Đà tại showroom chúng tôi, bạn sẽ nhận được giấy kiểm định hàng thật đối với tất cả các thành phần có trong thất bảo, mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOTLINE

0945998008

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và mua sắm hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0945.998.088 để được tư vấn miễn phí.