3+ phụ kiện đồ thờ giá rẻ tại Đà Nẵng, mang may mắn đến cho gia chủ

Bàn thờ đối với người Việt là góc linh thiêng và trang nghiêm nên luôn được bày biện ở nơi rộng rãi và trang trọng nhất của ngôi nhà. Vì quá chú trọng và bộ đồ thờ nên nhiều gia đình thường quên đi các phụ kiện đồ khác. Cùng điểm qua 3 phụ kiện đồ thờ giá rẻ nhưng có thể mang đến nhiều may mắn cho những gia đình sở hữu chúng.

Top 3 phụ kiện đồ thờ giá rẻ, mang lại may mắn cho người sở hữu

Gạo Vàng Tài Lộc  – Phụ kiện đồ thờ mang điều bình an

Gạo vàng tài lộc là phụ kiện đồ thờ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, chúng có giá thành khá rẻ chỉ 150.000VNĐ/ 1gói nhưng lại có công dụng rất tốt trong việc mang tài lộc về cho những ai sở hữu.

Thành phần của Gạo Vàng tài lộc là cát và đá tự nhiên thuần khiết được nhũ vàng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với giá thành rẻ

Một hộp Gạo Vàng tài lộc thường có khối lượng khoảng 50g, đủ để bày biện trong đĩa để trên bàn thờ Gia Tiên, bàn thờ Thần Tài hoặc bàn thờ Phật dùng để chiêu tài.

Gạo vàng Tài Lộc trên bàn thờ Thần Tài

Mỗi trường hợp khác nhau Gạo Vàng Tài Lộc sẽ có công dụng khác nhau, nhưng chung quy chúng là vật liền thân may mắn cho con người.

Đối với sinh viên hoặc người đi làm, nếu bỏ một ít Gạo Vàng vào giỏ xách, ví hoặc sách vở sẽ thuận đường công danh, gặp may trong công việc cũng như trong học tập.

Mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều có thể sở hữu

Đối với người làm ăn kinh doanh có Gạo Vàng trong nhà như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, công danh ngày càng tấn tới.

Gạo vàng Tài Lộc mang đến may mắn, thịnh vượng

Đối với vợ chồng nếu trong nhà có Gạo Vàng sẽ càng giúp cho gia đình thêm khắn khít, con cái hòa thuận, gia đình đùm bộc, vợ chồng êm ấm mọi công việc trong nhà đều suông sẻ từ trong ra ngoài.

Gạo vàng với nhiều công dụng: mang lại may mắn cho gia đình, hôn sự, nhập trạch…

Ngoài ra Gạo Vàng Thần Tài còn dùng để nhập trạch (về nhà mới), bao sai hoặc chân tự (vía Thần Tài) đều có công dụng xua đuổi tà ma, cầu quý nhân phù trợ gia đình, cầu cuộc sống sung túc và gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

ĐẶT HÀNG GẠO VÀNG TÀI LỘC SỐ LƯỢNG LỚNTẠI

0945.998.008

Tham khảo: Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồ thờ cúng tại Đà Nẵng

Cốt Bát hương Di Đà

Cốt Bát hương Di Đà là phụ kiện đồ thờ mới nổi gần đây, được nhiều người biết đến nhờ vào công dụng “thần thánh” mà nó mang lại cho chủ sở hữu.

Cốt bát hương Di Đà

Với 7 món đồ quý: thạch anh, mã não, san hô, ngọc trai, chỉ ngũ sắc, lá vàng, lá bạc (100% hàng thật, có giấy kiểm định của cửa hàng đá quý) giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển, gia đình hạnh phúc.

Cốt Bát hương có trường năng lớn nhất là tụ khí Bát hương thần linh, gia tiên, Thần Tài hoặc trên bàn thờ Phật, giúp an yên gia đạo, giữ cho cuộc sống của mọi người trong gia đình được bình yên và sung túc.

7 món đồ quý trong cốt bát hương Di Đà

Một bộ cốt Bát Hương đầy đủ còn có cả tờ hiệu, tờ khấn, chú Đại Bi cho những người chưa biết bày biện đồ thờ và cúng bái.

Tờ hiệu và một số phụ kiện đồ thờ khác

 

 

Vậy bày trí bộ cốt bát hương thế nào cho đúng và hợp phòng thủy khi an vị bát hương?

✅ Tờ hiệu dùng để ghi tên người thờ, một bát hương có thể thờ nhiều người và ghi chung trên một tờ hiệu

✅ Gấp lại, đặt phía sau bát hương, quay mặt chữ ra ngoài

✅ Đặt túi thất bảo dựng vào bát hương, quay mặt túi vào thành bát hương ứng với mặt ngoài của thành bát hương ở chính diện, nơi in hình mặt trời và 2 con rồng chầu vào. Làm như vậy để trách trường hợp chân hương chạm thất bảo và trách bị cháy theo khi bát nhang “hóa”

✅ Bỏ tro ra chậu, tưới nước Ngũ Vị cho ẩm tro. Dùng giấy lau sạch bát nhang

✅ Điền thông tin vào tờ khấn và xin bốc bát hương (hóa cùng tiền vàng)

✅ Đọc Chú Đại Bi 3 lần dể an vị Bát Hương

Thất bảo – phụ kiện đồ thờ giá rẻ nhưng nhiều công dụng

Thất bảo có dạng túi nhỏ, tiện đặt trên bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ thần tài – là vật phẩm dùng đặt ở đáy bát hương, có tác dụng phong thủy chiêu tài, mang lại linh khí cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài.

Thất Bảo
Thất Bảo dạng túi thơm nhỏ gọn

Cốt thất bảo trong cốt bát hương có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi chúng được coi như lòng cốt trong bát hương. Nếu không có thất bảo, bát hương dễ bị nguội lạnh, bị tiểu nhân quấy phá, gia đình không hạnh phúc.

Gía rẻ nhưng mang lại nhiều công dụng cho gia chủ

Một gói thất bảo chỉ với giá 50.000VNĐ nhưng công dụng của nó thì không thể phủ nhận được, ngoài trấn giữ cho gia đình luôn yên ấm, chúng còn giúp xua đuổi tà ma, chiêu tài chiêu lộc mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ

Địa chỉ bán phụ kiện đồ thờ giá rẻ tại Đà Nẵng

27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng hiện đang là địa chỉ được nhiều người tin cậy và sử dụng các sản phẩm thờ cúng cũng như phụ kiện dành cho đồ thờ cúng.

Hiện tại ngoài 3 vật phẩm phụ kiện đồ thờ giá rẻ trên chúng tôi còn có các sản phẩm như dầu lưu ly không khói, tro sạch bỏ bát hương, các loại trầm hương, tinh dầu trầm..cũng là những phụ kiện đồ thờ được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Nguồn gốc hàng hóa xuất sứ rõ ràng, giá thành luôn minh bạch và có tính cạnh tranh cao bởi chúng tôi lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất mà không phải thông qua bất cứ khâu trung gian.

TẢI NGAY THÔNG TIN CHI TIẾT  BỘ PHỤ KIỆN ĐỒ THỜ CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG

Hiện tại các sản phẩm về dòng đồ thờ và phụ kiện đồ thờ luôn được chúng tôi bày biện đầy đủ ở showroom Không Gian Gốm, mọi người có thể thoải mái đến tham quan và lựa chọn cho mình những vật dụng cần thiết cho không gian thờ tự của gia đình.