Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Khi nhu cầu sử dụng các loại bát đĩa sứ ngày càng tăng cao thì người dân lại càng muốn tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, xuất của sản phẩm để an tâm sử dụng. Đặc biệt với những người muốn kinh doanh buôn bán thì lại càng muốn rõ hơn về xưởng sản xuất bát đĩa để mua được giá tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin về địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng để mọi người cùng tham khảo.

xưởng sản xuất bát đĩa
Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Bát đĩa sứ Minh Châu và Bát Tràng có gì đặc biệt?

Các dòng sản phẩm gốm sứ vốn đã không còn xa lạ với tất mọi người, nhất là những ai yêu thích và có tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Trong số tất cả các mặt hàng gốm sứ có mặt trên thị trường hiện nay, đáng chú nhất chính là 2 thương hiệu lớn: gốm sứ Bát Tràng và sứ Minh Châu. Những sản phẩm của cả 2 thương hiệu này luôn được lòng khách hàng từ kiểu dáng bên ngoài đến chất lượng bên trong và đặc biệt, giá thành luôn phù hợp với mức sống của người dân.

Bát đĩa cao cấp Bát Tràng

Nói về bát đĩa Bát Tràng thì đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ làng gốm bát tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Các sản phẩm được tạo nên từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân, với tất cả các công đoạn đều được làm thủ công hoàn toàn.

xưởng sản xuất bát đĩa 1
Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

*** Ưu điểm của những bộ bát đĩa cao cấp chính là:

  • Tất cả các sản phẩm bát đĩa cao cấp bát tràng được làm từ chất liệu đất nung, xử lý ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì các tạp chất được loại bỏ hoàn toàn.
  • Những bát đĩa bát tràng cao cấp được làm hoàn toàn bằng thủ công 100%. Từ việc chọn đất, xử lý, nhào nặn, tạo hình, tạo khối… tất cả đều thực hiện bằng tay nên mang giá trị đặc biệt.
  • Những hoa văn trang trí tạo nên sự khác biệt, bởi hầu như tất cả những bộ chén đĩa cao cấp bát tràng đều không giống nhau về đường nét hoa văn dù sản phẩm có giống nhau về kiểu dáng bên ngoài.
  • Sản phẩm thích hợp để làm quà tặng người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt vì có giá trị tinh thần vừa thể hiện được sự tinh tế của bạn,

Bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu

Nếu như các sản phẩm thuộc thương hiệu bát tràng được đánh giá là mặt hàng cao cấp thì với sứ Minh Châu, sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích vì nó thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi đã hội tụ đủ các điều kiện chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn khi sử dụng.

xưởng sản xuất bát đĩa 3
Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Những bộ bát đĩa sứ Minh Châu được làm từ chất liệu sứ xương cao cấp với màu trắng thuần khiết, hoa văn trang trí hiện đại giúp tô điểm cho không gian ăn uống thêm sang trọng và thúc đẩy cảm giác ăn uống nhiều hơn.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, xử lý kỹ càng ở mọi công đoạn nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Bên ngoài những bộ bát đĩa sứ Minh Châu đều được tráng một lớp men bóng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị trầy xước và bền màu hơn. Đồng thời cũng giúp quá trình lau rửa được nhanh chóng hơn.

Dòng sản phẩm thích hợp để sự dụng tại nhà hay tại các nhà hàng quán ăn mua với số lượng lớn để được hưởng mức giá rẻ ưu đãi.

Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Nhìn chung sản phẩm bát đĩa mang thương hiệu bát tràng hay sứ Minh Châu đều có giá trị rất cao và đều an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế mà xưởng sản xuất bát đĩa sứ Minh Châu và Bát Tràng đều đã phải làm hết công xuất mỗi ngày mới có thể cung ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của người dân cả nước.

Với bát đĩa bát tràng thì chắc chắn, các sản phẩm nếu chính gốc thì phảm được làm ra tại xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Còn với sứ Minh Châu thì xưởng sản xuất chính được đặt tại tỉnh Hòa Bình với 7 nhà máy tổ hợp sản xuất hơn 10.000 ngàn sản phẩm mỗi ngày.

xưởng sản xuất bát đĩa 4
Địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng

Nếu so về giá bán trên thị trường thì giá các loại bát đĩa cao cấp bát tràng sẽ có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó nếu muốn tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể chọn mua bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu. Và 2 dòng sản phẩm này hiện đang được bán tại cửa hàng Không Gian Gốm tại Đà Nẵng.

Chính vì thế thay vì bạn phải lay hoay tìm kiếm địa chỉ xưởng sản xuất bát đĩa sứ minh châu và bát tràng tại Đà Nẵng thì bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng để mua hàng, bởi tại đây bạn vẫn có thể mua được các sản phẩm được sản xuất từ xưởng sản xuất bát đĩa bát tràng và sứ Minh Châu đấy!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê Đà Nẵng

Hotline : 0941900823