Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Gốm sứ là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của ngành thủ công nghệ trong nhiều năm qua bởi tiềm năng của ngành này là vô cùng lớn. Chính vì thế việc tìm kiếm nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những ai đang muốn kinh doanh mặt hàng này.

cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ 1
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Tiềm năng xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ ngày nay

Gốm sứ gia dụng là một trong những mặt hàng phổ biến tại Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước yêu thích. Ngày nay, các sản phẩm này cũng đang được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế thế giới.
Theo số liệu của Tổng cục Hải quan thì các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu sang thị trường châu Âu khó tính chiếm đến 18,61% tỉ trọng. Trong đó, các sản phẩm gốm sứ Việt Nam được chọn lựa và xuất khẩu với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các dòng sản phẩm gốm sứ được nhiều người tìm kiếm và mua thường là các mặt hàng chén đĩa, tô, bát, bộ ấm trà, ly sứ cốc sứ… của các thương hiệu lớn như Bát Tràng, sứ Minh Châu bởi các sản phẩm này được đánh giá có chất lượng cao hơn, mẫu mã kiểu dáng đẹp hơn và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ 2
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Thương hiệu Bát Tràng là một trong những thương hiệu gốm sứ lâu đời tại Việt Năm. Với mong muốn mang sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vươn ra thế giới. Gốm sứ Bát Tràng ngoài việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước thì đây cũng là nguồn cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu.

Các sản phẩm của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng vì có kiểu dáng thiết kế sáng tạo và độc đáo. Chất men đẹp, đều màu đạt tiêu chuẩn hàng thủ công.

Sản phẩm đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, do không chứa các tạp chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh gốm sứ Bát Tràng thì, sứ Minh Châu cũng là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đối tác lâu dài.

cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ 3
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Sứ Minh Châu là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu có nhà máy trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường không phải qua bất cứ trung gian nào nên giá thành sản phẩm sứ Minh Châu luôn được đánh giá rẻ nhất thị trường.

Sứ Minh Châu chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ gia dụng như chén, bát, tô, tố, ly cốc sứ, bộ bình trà cao cấp… Sản phẩm được sản xuất đồng loạt theo một quy trình hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài nên mang đến những sản phẩm gốm sứ tốt nhất về chất lượng, độ bền, an toàn khi sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm sứ Minh Châu đã có mặt ở phần lớn các nước trong khu vực và một số nước ở Châu Á, châu Âu, Châu Phi….cũng như một số khu vực khác.

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nếu bạn muốn tìm nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu hay tiêu dùng trong nước thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng.

Các sản phẩm có mặt tại cửa hàng Không Gian Gốm Đà Nẵng đều là những sản phẩm thuộc 2 thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường hiện nay đó là gốm sứ Bát Tràng và sứ Minh Châu. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất không phải qua trung gian nên giá thành bán ra gần nhất với giá gốc, đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng được hàng chất lượng, giá tốt.

cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ 4
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Đối với những khách hàng cần được cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ thì sẽ càng yên tâm hơn khi lựa chọn cửa hàng Không Gian Gốm làm đối tác. Vì giá cả và chất lượng là 2 nhân tố đặc biệt giúp Không Gian Gốm có được sự lan truyền mạnh mẽ trong thời gian qua.

  • Các sản phẩm tại cửa hàng Không Gian Gốm đều đảm bảo chất lượng vượt trội về độ bền, chắc, sáng bóng.
  • Sản phẩm thuộc các thương hiệu đã được khẳng định uy tín trong nhiều năm qua.
  • Là nơi chuyên cung cấp ly sứ sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ với giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường.
  • Sản phẩm được làm 100% tại Việt Nam, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển và có những ưu đãi đối với những khách hàng thu mua sản phẩm với số lượng lớn.

Nằm trong chuỗi hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm tại TPHCM, Không Gian Gốm Đà Nẵng hiện đang là điểm đến quen thuộc và đáng tin cậy nhất đối với người tiêu dùng tại đây cũng như những khách hàng trên khắp cả nước có thể tìm đến. Bởi đây chính là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, độ bền, độ an toàn hay về giá thành sản phẩm.

cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ 5
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng

Do đó, nếu muốn được tham khảo và mua các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu tại cửa hàng Không Gian Gốm Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê Đà Nẵng

Hotline : 0941 900 823

Trên đây là những thông tin liên quan đến nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gm sứ xuất khẩu tại Đà Nẵng. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để chọn mua sản phẩm tốt nhất cho mình nhé!