Bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ dành cho khách sạn hot nhất Đà Nẵng

Ngành công nghiệp không khói đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của các khu resort, villa, khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như phát triển thương hiệu, các nhà quản lí luôn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng để lôi kéo du khách về với mình.

Trong các khu nghĩ dưỡng,  từ ngoài vào trong luôn được chăm chút tỉ mỉ, luôn có những dịch vụ hấp dẫn để phục vụ du khách tốt nhất. Tại các phòng có khách ở, luôn được dọn dẹp sạch sẽ, đặc biệt khu vực nhà tắm luôn gọn gàng và ngăn nắp, hàng ngày luôn có nhân viên khách sạn thay các vật dụng trong nhà tắm như dầu gội, sữa tắm, cốc súc miệng… Tuy nhiên, nhiều khách sạn lại chọn gói dầu gội, sữa tắm tiện dụng, dù khách có dùng hết hay không vẫn vứt đi rất lãng phí và hàng năm sẽ chi rất nhiều tiền để mua lại cốc dùng trong nhà tắm. Vậy có giải pháp nào để giải quyết tình trạng trên?

Dùng bộ gốm sứ nhà tắm Bát Tràng, tại sao không?

Khi sử dụng bộ dụng cụ nhà tắm khách sạn bằng gốm sứ chắc chắn sẽ giúp khu resort, villa, khách sạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ. Khi sử sụng các bình chứa dầu tắm và dầu gội thay thế bằng các gói nhỏ tiện dụng sẽ dùng được lâu hơn. Thông thường, các sản phẩm này dù dùng hết hay không cũng bị bỏ đi, chưa kể, dùng bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm có thể đựng một lần, sử dụng lâu dài và có thể cho nhiều khách dùng chung mà không ảnh hưởng đến chất lượng, trong khi đó, dầu gội và dầu tắm có hạn sử dụng rất dài. Sử dụng quá nhiều các sản phẩm được đựng trong túi nilong hoặc hộp nhựa cũng không đảm bảo về sức khỏe, vì khi nhiệt độ thời tiết thay đổi, các chất có trong nilong, hộp nhựa cũng sẽ thẩm thấu vào vật chủ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi các khách sạn sử dụng bộ dụng cụ nhà tắm với những chiếc cốc cá nhân bé xinh bằng gốm, trông sạch sẽ hơn rất nhiều so với đồ nhựa hoặc thủy tinh, vì nhựa và thủy tinh lâu ngày sẽ xuống màu, dễ đục ngầu, trong khi đó, gốm Bát Tràng có tuổi đời rất cao, không dễ bị xuống men, xuống màu. Đồng thời, hàng năm số lượng bao bì nilong và rác thải nhựa đổ ra môi trường là không hề nhỏ, như thế, sử dụng vật liệu gốm thay bao nilong và nhựa sẽ góp phần giảm thải rác ngoài môi trường.

Tại sao nên chọn bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng?

Làng gốm cổ Bát Tràng, thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội là làng gốm nổi tiếng nhất Việt Nam với tuổi đời hơn 800 năm, mỗi năm làng Bát Tràng sản xuất hàng ngàn vật phẩm gốm, sành, sứ rất được ưa chuộng không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Làng gốm cổ Bát Tràng ngoài sản xuất các vật dụng thường dùng trong gia đình, còn sản xuất các vật phẩm theo đơn đặt hàng cho các cơ quan doanh nghiệp.

Đối với bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng, các nghệ nhân sáng tạo rất nhiều mẫu mã phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Bình chứa dầu gội, sữa tắm và cốc có nhiều hình thù, kích thước khác nhau như hình thang, hình bầu dục, hình vuông, hình trụ, hình sinh vật… ngoài ra vì sản xuất  bán thủ công nên các nhà quản lí có thể có những mẫu mã riêng phù hợp với sự lựa chọn, yêu cầu từ phía khách sạn. Không chỉ riêng bộ sản phẩm nhà tắm, mà tất cả các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng đều rất tinh tế và có cá tính riêng.

Sản phẩm gốm Bát Tràng ngoài chất liệu tốt và hình thức đẹp mắt, thì các sản phẩm rất bền và có thể sử dụng lên đến 5 năm mà màu sắc không bị phai, màu men luôn ổn định, không xuống sắc kể cả khi ở trong môi trường ẩm ướt lâu ngày. So với các sản phẩm gốm khác, Gốm Bát Tràng có giá cao hơn, tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính lớn cho resort, villa, khách sạn.

Làm thế nào để có một bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm đẹp mắt?

Gốm sứ thuộc về nghệ thuật, xấu hay đẹp tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người, cũng giống như các sản phẩm khác, bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng phù hợp với con mắt thẩm mĩ của người lựa chọn chúng. Một số quản lí thích chọn theo màu sắc, số người chú trọng kiểu dáng, người để ý đến phong cách của khách sạn để tìm kiếm mẫu mã thực sự phù hợp.

Cách lựa chọn là tùy thuộc vào mỗi người, tuy nhiên khi chọn bộ dụng cụ nhà tắm cho resort, villa, khách sạn cần phải lưu ý đến vấn đề phong thủy, bởi vì suy cho cùng, đây là nơi kinh doanh, muốn tài vận phát triển thì cần xem xét yếu tố này, màu sắc nào, kiểu dáng nào là tốt cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Song song với đó là bộ dụng cụ nhà tắm phù hợp với phong cách của khách sạn, cần có sự đồng bộ, đồng điệu. Một số phòng dành cho 1-2 người ở có thể dùng sản phẩm nhỏ hơn, các phòng dành cho 3-4 người trở lên thì có thể cân nhắc sử dụng bình chứa dầu lớn hơn để phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cùng với đó, nhiều resort, villa lại thích chọn nhiều mẫu mã khác nhau dành cho các phòng với mức giá khác nhau để thể hiện đẳng cấp của từng phòng. Cũng giống như những vật dụng khác, bộ sản phẩm dụng cụ nhà tắm phải làm bật được thương hiệu, cá tính của doanh nghiệp, có logo, slogan trên bộ dụng cụ nhà tắm sẽ là điểm cộng để du khách nhớ đến thương hiệu. Sử dụng sản phẩm bộ dụng cụ nhà tắm gốm Bát Tràng giúp cho phòng tắm trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Đặt hàng ở đâu để có giá tốt nhất?

Đó là vấn đề mà rất rất nhiều khách hàng luôn quan tâm, ngoài ra còn có vấn đề chất lượng sản phẩm, khi có một số cửa hàng gắn mác thương hiệu Bát Tràng nhưng thực chất lại bán các sản phẩm có chất lượng kém mà giá vô cùng đắt đỏ.

Tại cửa hàng Không Gian Gốm chi nhánh Đà Nẵng, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến giá cả. Không Gian Gốm nhập hàng trực tiếp từ làng gốm cổ Bát Tràng và có xưởng sản xuất nên hoàn toàn chủ động về mẫu mã do khách hàng đưa ra, kể cả bộ dụng cụ nhà tắm dành cho nhà hàng với số lượng lớn.

Khi đặt bộ dụng cụ nhà tắm dành, các resort, villa, khách sạn  sẽ được miễn phí in thương hiệu sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm có thời gian sử dụng dài hơn.

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0941.900.823 hoặc đến tại địa chỉ 27B Nguyễn Tri Phương, p. Thạc Gián, q. Thanh Khê, tp Đà Nẵng.