Bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng tại Đà Nẵng – Gốm sứ cao cấp

Bộ đồ thờ  Bát Tràng từ lâu đã được người tiêu dùng sử dụng phổ biến trong phong tục thờ cúng của mỗi gia đình, dòng tộc Việt. Với gam màu gần gũi, giản dị nhưng lại toát lên khí chất thanh cao, cùng những đường nét họa tiết tinh tế đầy sang trọng, giá thành mềm, chúng được đánh giá là dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng được ưa chuộng nhất trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Đồ thờ men xanh Bát Tràng – Niềm tự hào của gốm sứ Việt

Phong tục thờ cúng ông bà, tổ tiên hay các vị thần Phật là một nét đẹp văn hóa trong đời sống của người dân Việt Nam từ ngàn đời qua.

Người Việt thờ cúng những người thân đã khuất, hay những chư vị thần linh để bày tỏ lòng hiếu thảo, thành kính, sự biết ơn, và cầu mong được phù hộ, che chở và giúp đỡ từ những người ở thế giới bên kia.

Bộ đồ thờ men xanh
Bộ đồ thờ men xanh – Bàn thờ Phật

Họ luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến các nghi thức thờ cúng, cũng như việc sử dụng và bài trí những vật phẩm trong bộ đồ thờ sao cho không phạm phải những điều cấm kỵ không tốt trong tâm linh.

Có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất địa linh Bát Tràng với làng nghề gốm sứ hơn 700 năm bề dày lịch sử hình thành và phát triển, bộ đồ thờ men xanh Bát Tràng hội tụ tất cả những tinh hoa gốm sứ cổ truyền Việt, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc và những giá trị tâm linh to lớn.

Men xanh là dòng men xuất hiện rất sớm trong lịch sử gốm sứ Việt, từ những thế kỷ 14 và được bảo tồn, phát triển vững mạnh đến tận ngày nay.

Một bộ đồ thờ cúng men xanh vẽ kỹ
Một bộ đồ thờ cúng men xanh vẽ kỹ Bát Tràng

Nhắc đến những bộ thờ cúng men xanh Bát Tràng là nhắc đến những vật phẩm gốm sứ được hình thành từ sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố Đất – Lửa – Nước thông qua nhiều công đoạn chế tác cực kỳ công phu và được phủ lên mình lớp men với màu lam vẽ trên nền trắng đầy điêu luyện, tinh xảo.

Đồ thờ cúng men xanh không chỉ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ vẻ đẹp truyền thống, giản dị và gắn bó mà còn ở chất lượng ưu Việt vượt trội cùng cái chất rất riêng, rất đậm nét văn hóa Việt, mà hiếm có dòng sản phẩm nào có thể sánh kịp.

Được nung ở nhiệt độ khoảng từ 1200 độ C đến 1300 độ C, luôn được theo dõi giám sát nhiệt độ với công thức lửa hoàn hảo đủ để tạo nên sự liên kết bền chặt, vững chắc giữa xương gốm cùng lớp men bên ngoài, nhưng vẫn không quá cao khiến sản phẩm bị nứt, nổ, họa tiết không bị biến dạng.

Bộ đồ thờ men xanh
Bộ đồ thờ men xanh

Họa tiết được trang trí trên các vật phẩm này thường là hình ảnh các linh vật như: Rồng ẩn trong mây, phượng đầy uy lực, trang nghiêm và cao quý, hoặc các hình ảnh hoa sen, hoa phù dung và lá, những loài hoa mang cốt cách thanh tao, trang nhã và thuần khiết, quý phái… ngoài ra còn có hình ảnh cuốn thư…

Do nhiệt độ nung lò cao, nên sản phẩm rất bền, có tuổi thọ cao hơn gấp 3-4 lần các sản phẩm thông thường khác, đồng thời bề mặt bóng, mịn, sáng, mang lại một không gian thờ cúng vô cùng sang trọng, thanh tao, dễ dàng phù hợp với mọi chất liệu bàn thờ.

SỞ HỮU NGAY BỘ ĐỒ THỜ MEN XANH BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG

Trên thị trường hiện nay, đồ thờ cúng men Lam được chia thành 2 dòng:

  • Đồ thờ cúng men xanh thường
  • Đồ thờ cúng men xanh vẽ kỹ

Xét về chất lượng gốm sứ, hai dòng này đều có chất lượng cao, lớp gốm dày, chắc chắn, bề mặt dễ lau chùi khi dính bẩn.

Bộ Đò thờ men xanh
Bộ Đò thờ men xanh Bát Tràng tinh xảo

Tuy nhiên, các vật phẩm đồ thờ men xanh vẽ kỹ được nung ở nhiệt độ cao hơn nên sẽ bền hơn đồ thờ men xanh thường.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về hình thái và màu sắc, họa tiết trang trí bên ngoài của 2 dòng sản phẩm này.

Đồ thờ cúng men Lam vẽ kỹ thuộc dòng đồ thờ cúng Bát Tràng cao cấp. Với các họa tiết được phác họa rất chi tiết, đầy tinh tế, đồng đều và hài hòa. Nước men rất sáng, tỏa ra sự sang trọng, cao quý. Nhìn chung, độ công phu của dòng đồ thờ này được đánh giá rất cao và thường được ưu tiên lựa chọn để dùng trong các nơi sang trọng, tôn nghiêm.

Trong tất cả các dòng đồ thờ cúng, dòng sản phẩm men xanh có giá thành khá rẻ, thấp hơn nhiều so với đồ thờ men rạn hay men lục ngọc bảo, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng, màu sắc chủ đạo là gam màu lạnh với hai màu trắng và xanh, làm toát lên vẻ đẹp linh thiêng, chính vì thế chúng nằm top sản phẩm thờ cúng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bàn thờ men xanh
Vật phẩm trong bộ thờ cúng men xanh

Tổng hợp các vật phẩm trong bộ đồ thờ men xanh

Tủy theo từng đặc điểm văn hóa trong phong tục thờ cúng của từng vùng miền, địa phương mà mỗi bộ đồ thờ cúng có các vật phẩm và số lượng, cũng như cách bài trí khác nhau, khi lựa chọn các vật phẩm để thờ cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố chất lượng, giá trị thẫm mỹ và kích thước phù hợp với gian thờ cúng của gia chủ.

Dưới đây là một số vật phẩm được thường được sử dụng trên bàn thờ để phục vụ quá trình cúng bái gia tiên, thần Phật của các gia đình, đền chùa…

Bát hương: Vật phẩm quan trọng nhất trong một bộ đồ thờ cúng chính là chiếc bát hương hay còn gọi là lư hương dùng để cắm nhang vào sau khi thắp và hành lễ trước bàn thờ, chúng thường được đặt ở vị trí trung tâm, chính diện của bàn thờ, thường đặt 1 bát hoặc 3 bát. Khi đặt 3 bát hương thì bát ở giữa sẽ là bát lớn, hai bên sẽ là hai bát nhỏ hơn.

Bát hương Lộc phát vẽ rồng tinh xảo

Trong bát hương thường chứa tro, vì tro thuộc hành thổ, được hình thành từ quá trình đốt cháy rơm sạch hoặc vỏ trấu (vỏ hạt lúa), có tính nhu nhiếp, nuôi dưỡng, sản sinh, biến hóa, chúng biểu trưng cho sức mạnh thu phát năng lượng.

Trong quan niệm tâm linh, bát nhang là nơi giáng ngự của các hương linh tổ tiên, ông bà và các vị thần thánh, đây được xem như ngôi nhà của những người thân đã khuất, của chư vị thần linh.

Bát hương vẽ rồng, sen phi men xanh cao cấp

Bát hương, là nơi hội tụ tâm thức, mỗi một nén nhang thắp lên, đều mang trong mình lòng thành, thể hiện sự hiếu thảo, biết ơn và sự thành kính của con cháu đối với ông bà, của người dương với người âm, của gia chủ đối với các vị thần linh thiêng và cầu mong nhận được sự giúp đỡ, phù hộ, che chở.

Nhiều nơi thường đặt một túi thất bảo đặt dưới đáy bát hương, với công dụng phong thủy để trấn quỷ trừ tà, chiêu tài nạp phúc, an gia định trạch, mang lại vạn sự cát tường cho gia chủ.

Để thêm phần sang trọng và tôn kính, bạn có thể mua thêm phụ kiện đế bát hương bằng gốm sứ hoặc bằng gỗ thường, gỗ quý để đặt vật phẩm lên trên.

Bát hương gốm sứ Bát tràng
Bát hương gốm sứ Bát tràng tinh xảo

Mâm bồng: Gồm có phần đế loe vững chắc gắn liền với phần đĩa to, tròn được sử dụng để chứa quả và bánh, trầu cau, giấy tiền vàng mã mà gia chủ dâng lên cho các hương linh trên bàn thờ.

Người Việt luôn quan niệm sau khi chết đi, con người sẽ sang một thế giới khác, tiếp tục một cuộc sống mới tương tự như vậy ở cõi âm, và họ vẫn luôn dõi theo người thân của họ ở cõi dương, khi người dương cúng lễ các vật phẩm như thức ăn, nước uống, rượu, đốt giấy tiền vàng mã…, người ở thế giới bên kia vẫn có thể thụ hưởng được.

Mâm bồng vẽ tay

Các vật phẩm cúng trên mâm bồng như trái cây nên lựa chọn đồ tươi, mới, rửa sạch, để thể hiện tấm lòng chân thành, chu đáo của gia chủ, tuyệt đối không nên sử dụng trái cây giả, hay hư hỏng, sẽ phạm vào những điều đại kỵ trong thờ cúng tâm linh.

Bộ đỉnh hạc: Gồm đỉnh và đôi hạc hai bên.

Đỉnh: cấu tạo 3 chân tạo sự vững chắc, giữ được sự bình yên, an vui cho gia đạo, thế kiềng vững chắc nhằm chấn hưng cho không gian thờ cúng. Hai tai mây rồng ôm lấy thân đỉnh tạo sự hài hòa cân đối.

Trên thân đỉnh được khắc nổi hình ảnh song long chầu nguyệt hoặc thanh long chầu nhật nguyệt đầy uy nghiêm, đường nét tinh xảo, tỉ mỉ được thực hiện thủ công vô cùng công phu, với mong muốn đem lại bình yên, vui vẻ và sự phát triển thịnh vượng.

Người ta thường đốt trầm hương bên trong đỉnh đồng để lan tỏa hương thơm ấm cúng và thanh cao trong không gian thờ cúng, giúp thanh lọc các khí xấu, tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tăng cát khí cho gia chủ.

Đỉnh hạc
Bộ Đỉnh hạc men xanh

Đôi hạc đứng trên lưng rùa: Chim hạc là loài chim cao quý sau phượng hoàng thường được nhắc đến trong các truyền thuyết hay chuyện cổ tích dân gian, con vật hay gắn liền với thế giới thần tiên.

Chim hạc là biểu trưng của sự bất tử và là mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn trí tuệ của con người được bồi đắp theo năm tháng mà tu bổ lớn lên.

SỞ HỮU NGAY BỘ ĐỒ THỜ MEN XANH BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG

Rùa trong văn hóa Việt Nam là một trong số những linh vật cao quý từ ngàn xưa, nó không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng. Trong phong thủy, con rùa đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền.

Hạc là con vật của trời, rùa là con vật sống ở đất nằm trong tứ linh, hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp chính là biểu tượng của sự kết hợp hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương.

Bộ chén kỷ: Được dùng để chứa nước hoặc trà cúng.Gồm 2 loại, bộ kỷ 3 chén và bộ kỷ 5 chén

Bộ kỷ thẳng 5 chén
Bộ kỷ thẳng 5 chén men xanh

Tùy vào kích thước bàn thờ hay phong tục ở mỗi nơi mà có thể sử dụng kỷ 3 hoặc kỷ 5 cho phù hợp. Việc dâng nước, trà lên bàn thờ được phân chia theo các ngôi (địa vị) khác nhau

Đối với kỷ 3 thì tượng trưng cho ba ngôi: theo thứ tự dâng cho Thần Linh – Tổ tiên và Bà cô Ông Mãnh

Đối với kỷ 5 thì được chia theo các ngôi: 3 chén giữa dành cho thần linh, 2 chén 2 bên theo thứ tự lần lượt là Gia Tiên và Bà Cô Ông Mãnh.

Trong bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, Kỷ 5 được dâng cho các ngôi: Ba chén giữa dâng cho Ông Công Ông Táo (2 bà 1 ông), hai chén hai bên dâng cho Thần Tài và Thổ Địa.

Hiện nay, trên thị trường có các loại kỷ như kỷ thẳng, kỹ cong và kỹ ngai cực kỳ sang trọng, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mẫu mã ưng ý, phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình.

Chóe: Dùng để chứa các vật phẩm: Nước – Gạo – Muối.

Đối với bàn thờ Phật, chóe dùng để chứa nước, thể hiện sự trong sạch, thanh cao.

Chóe đồ thờ men xanh
Chóe đồ thờ men xanh vẽ sen

Đối với bàn thờ gian tiên, 3 chiếc chóe sẽ lần lượt chứa các vật phẩm theo thứ tự là Nước – Gạo – Muối, đây là 3 món vật phẩm không thể thiếu, vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, giúp duy trì sự sống và phát triển bền vững, sung túc…

Đặt chóe trên bàn thờ thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với thần linh, ông bà… và nhằm cầu mong một cuộc sống bình yên, đủ đầy, an vui.

Chóe đồ thờ men xanh
Chóe đồ thờ men xanh vẽ sen

Bát sâm: hay còn gọi là bát nắp gồm phần chén có họa tiết cuốn thư hay hoa sen và một chiếc nắp trên có núm. Bát sâm có công dụng tương tự như chóe, nhiều gia đình lựa chọn đặt 3 bát sâm lên bàn thờ chứa nước gạo muối thay vì đặt chóe.

Bát sâm
Bát sâm

Đối với những gia chủ theo đạo Phật, vào các dịp rằm, lễ, Tết, họ có thể sử dụng bát sâm dùng để chứa trà dâng lên bàn thờ Phật trong nhà để bày tỏ sự thành kính với các chư vị thần linh.

Bộ ấm chén cúng: được sử dụng thay thế cho các bộ ngai chén thờ dùng để chứa nước sạch, trà nóng hoặc rượu, thường đặt trên bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ thần tài thổ địa phía bên phải, gồm một ấm lớn, 3 chén nhỏ và đĩa đựng bộ ấm chén, có họa tiết quả đào hoặc hoa sen và lá.

Bộ ấm chén cúng
Bộ ấm chén cúng

Tùy thuộc vào từng vùng miền Bắc – Trung – Nam mà có cách sử dụng và bài trí khác nhau.

Chân nến: Có công dụng dùng để làm giá đỡ để cắm nến cây hoặc đặt các bát nến để thắp sáng, mang lại một không gian thờ tự ấm cúng.

Cặp chân nến là một trong những vật phẩm không thể thiếu được đặt hai bên bàn thờ, chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương – tức là mặt Trời, chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm – tức là mặt trăng, đại diện cho hai yếu tố âm – dương hòa hợp, tạo sự phát triển thịnh vượng, bền vững, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chân nến thấp gốm sứ Bát Tràng
Chân nến thấp gốm sứ Bát Tràng men xanh

Ánh sáng của nến là ánh sáng thật, thể hiện sự thật tâm, chân thành của gia chủ, chúng còn đại diện cho hành hỏa, giúp cân bằng yếu tố ngũ hành trên bàn thờ, phát huy năng lượng tích cực, xua đuổi chướng khí, tà ma.

Đèn dầu thờ: Vật phẩm có 3 phần, phần đế loe để đứng vững, bầu chứa dầu và phần tim đèn kết bằng sợi bông.

Quan niệm dân gian xưa thường xem ngọn lửa trong đèn dầu hay khi thắp nhang, đốt trầm có vai trò là sợi dây kết nối giữa thế giới thực tại và thế giới tâm linh, giữa cõi âm và cõi dương, tạo điều kiện thuận lợi và hài hòa để các vong linh thần phật, tổ tiên giáng ngự.

Đèn dầu thờ men xanh

Ánh lửa trong đèn dầu giúp soi sáng cõi u minh của lòng người, gợi lên một tâm thức trong sạch, thành khẩn và hướng về những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Những năm gần đây, người ta sử dụng loại dầu không khói để đốt trong đèn dầu, giúp không bị ám mùi, hay ám khói cho gian thờ cúng của gia đình, rất tiện lợi.

Đèn dầu men xanh Bát tràng
Đèn dầu men xanh Bát tràng

Nậm rượu: Nước để trong chén, rượu để trong nậm, thể hiện sự ngăn nắp, chu đáo của gia chủ và mang lại cảm giác đủ đầy, tôn nghiêm cho không gian thờ cúng của gia đình.

Nậm rượu có dạng hình hồ lô, hoặc dạng bầu đứng, với bụng phình to, cổ cao và nhỏ, trên miệng có nắp đậy.

Nậm rượu
Nậm rượu

Rượu khi cúng phải được mở nắp, cũng như nước và trà khi cúng phải được rót ra chén, nếu dùng bát sâm thì phải mở nắp bát sâm.

Ống hương: Hình ống, cao, rỗng bên trong, dùng để chứa hương, nhang hay đũa thờ. Tùy vào kích thước bàn thờ mà có thể sử dụng một ống phía bên tay phải hoặc hai ống hương để hai bên, giúp người cúng bái dễ dàng lấy nhang, mang lại sự gọn gàng, quy củ cho không gian thờ cúng.

Lọ Lục bình: Có cấu tạo gồm 3 phần, phần thân bụng to, phần cổ eo nhỏ và miệng loe, tương tự gần giống với bình hút lộc nên còn gọi là lọ lộc bình. Kích thước đa dạng, từ vài chục cemtimet đến gần 2m.

Ngoài việc sử dụng để trang trí nhà cửa, trưng bày trong phòng khách, thì chúng còn được ưa chuộng sử dụng trong thờ cúng.

Cặp Lộc bình Phượng hoàng - Tùng
Cặp Lộc bình Phượng hoàng – Tùng

Lọ lộc bình nhỏ được đặt trên bàn thờ, thường dùng cắm cành trúc, cầu mong những điều tốt đẹp về gia đạo, công danh sự nghiệp.

Lọ lộc bình to thường dùng đặt 2 bên bàn thờ, tăng thêm sự trang nghiêm, sang trọng cho không gian thờ cúng. Chúng còn biểu thị cho một không gian thờ cúng trong sạch, giúp loại bỏ khí dữ, hung tàn, linh thiêng.

Lọ Lộc bình trang trí hai bên bàn thờ
Lọ Lộc bình trang trí hai bên bàn thờ

SỞ HỮU NGAY CẶP LỘC BÌNH THỜ MEN XANH BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG

Khi được kết hợp các hoa văn một cách tinh xảo và cân xứng như vẽ tứ linh Long Lân Quy Phụng… sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, uy nghiêm, tụ hội của trường năng lượng, các linh vật này đại diện cho uy quyền, sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Hoặc các hình ảnh về tứ cảnh Tùng Cúc Trúc Mai, những loài cây biểu trưng cho khí chất thanh cao, thoát tục, ý chí kiên cường trong cuộc sống, sức mạnh.

Cặp lộc bình Bách hoa Bách Điểu
Cặp lộc bình Bách hoa Bách Điểu vẽ kỹ

Lọ lộc bình gốm sứ được chế tác công phu, thành vật phẩm hội tụ đủ ngũ hành, tương sinh tương khắc, tinh hoa của vũ trụ, đất trời, chính vì thế, chúng có công năng phong thủy mạnh mẽ, giúp mang lại sự thịnh vượng, sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc.

Bình hoa: Dùng để cắm các loại hoa trang trí trên bàn thờ, mang lại sự tinh khiết, thanh tao cho không gian thờ cúng, thể hiện sự thành kính, tâm biết ơn, dâng những điều thiện lành, tốt đẹp tựa như hương hoa thơm tho lên cho chư Phật, thánh và gia tiên.

Lọ hoa đồ thờ
Lọ hoa đồ thờ

Người Việt có phong tục thường cắm hoa lên bàn thờ vào vào những ngày lễ Tết, ngày rằm, các ngày sóc, lễ chạp…

Hoa sử dụng tốt nhất nên dùng hoa tươi để thể hiện đủ đầy và trọn vẹn nhất tấm lòng thành của gia chủ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hoa giả, vì theo quan niệm tâm linh, trang trí bàn thờ xưa nay đều cốt ở cái tâm, chỉ cần gia chủ thành tâm, đều được ghi nhận.

Lọ hoa đồ thờ
Lọ hoa đồ thờ

Đó chỉ là xét về khía cạnh sử dụng hoa giả để trang trí, làm đẹp không gian thờ cúng trên bàn thờ. Còn đối với trong quá trình thực hiện nghi lễ, tuyệt đối không nên sử dụng hoa giả.

Chén cơm cúng: có hình dáng như những chén cơm thường trong đời sống hàng ngày, nhưng các họa tiết trang trí thiêng về ý nghĩa tâm linh đặc trưng như hoa sen, hoa phù dung và lá.

Chén cơm cúng
Chén cơm cúng

Người ta sử dụng loại chén này dùng để dâng cơm riêng dùng trong thờ cúng, vì nếu sử dụng chén cơm ăn hàng ngày vào cúng bái, sẽ gây lẫn lộn, không trong sạch, không thể hiện được trọn vẹn sự linh thiêng hay sự kính trọng đối với những hương linh.

Địa chỉ uy tín cung cấp bộ đồ thờ men xanh tại Đà Nẵng

Thị trường gốm sứ thờ cúng hiện nay phát triển khá mạnh mẽ, đa dạng về chủng loại với hàng ngàn cơ sở cung cấp khắp nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý, thực sự là điều không hề dễ khi lượng hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng đang được bày bán tràn lan không kiểm soát.

Vật phẩm trong bộ Đồ thờ cúng men xanh
Vật phẩm trong bộ Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng tại Không gian gốm

Hiểu được nhu cầu sử dụng gốm sứ chất lượng cao của quý khách hàng, Không gian gốm Bát Tràng đã mở thêm một showroom Gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng, giúp người tiêu dùng khu vực miền Trung đến gần hơn với những sản phẩm gốm sứ ưu Việt đến từ làng nghề cổ truyền Bát Tràng danh tiếng.

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng nằm trên tuyến đường giao thông trọng yếu của thành phố, với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc tìm kiếm cũng như vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Địa chỉ: Số 27b – Đường Nguyễn Tri Phương – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Tuy mới đi vào hoạt động một thời gian không lâu, nhưng cửa hàng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đầy chất lượng, đẹp mắt và có giá thành cực kỳ cạnh tranh, rẻ hơn nhiều lần so với các cơ sở khác.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng
Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại Đà nẵng

Các dòng sản phẩm chính:

  • Gốm sứ gia dụng
  • Gốm sứ trang trí
  • Gốm sứ thờ cúng – phong thủy
  • Gốm sứ quà tặng

MUA NGAY VẬT PHẨM GỐM SỨ BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG

Ngoài bán lẻ, cửa hàng còn là một trong những đầu mối uy tín hàng đầu khu vực chuyên cung cấp sỉ, số lượng lớn các vật phẩm gốm sứ cho các đại lý tại Đà Nẵng hoặc các nơi khác trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất tại làng nghề, qua nhiều lần kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định, được cập nhật mẫu mã mới thường xuyên, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Đa dạng về sản phẩm

Đến với Không gian gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng, bạn sẽ hoàn toàn tránh được những rủi ro về hàng kém chất lượng, giá thành đắt đỏ và được thoải mái mua sắm, dễ dàng tìm thấy bộ đồ thờ men xanh tuyệt đẹp hay những bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng khác được bài trí chuyên nghiệp với đầy đủ các vật phẩm cần thiết ở từng gian theo mỗi dòng sản phẩm như:

✅ Bộ thờ cúng men rạn

✅ Bộ thờ cúng men lục bảo

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm phụ kiện khác như:

✅ Tro nếp bỏ bát hương được đốt từ vỏ trấu nếp sạch, lọc mịn, không lẫn tạp chất.

✅ Dầu không khói

✅ Nhang

✅ Trầm

✅ Thất bảo

Đế bát hương gỗ, đế bát hương gốm sứ

Bộ ấm chén cúng
Bộ ấm chén cúng

Lợi ích khi mua hàng tại Không gian gốm

Luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, quý khách hàng khi mua sắm tại của hàng sẽ nhận được những lợi ích, ưu đãi, khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn.

✅ Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá rẻ

✅ Miễn phí tư vấn bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

✅ Chiết khấu cao với các hóa đơn từ 5 triệu đồng (5% trở lên)

✅ Áp dụng chính sách ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng riêng cực kỳ hấp dẫn: khách hàng mới, khách hàng thân thiết

✅ Miễn phí giao hàng tận nơi với hóa đơn trên 500.000 đồng, miễn phí lắp đặt vật phẩm trong bán kính 6km nội thành Đà Nẵng

✅ Tặng miễn phí hương, trầm, tro bát hương, thất bảo… đối với các hóa đơn có giá trị lớn

Bộ Đò thờ men xanh
Bộ Đò thờ men xanh Bát Tràng tinh xảo

Quý khách có thể đến trực tiếp tại showroom để xem sản phẩm đồ thờ men xanh và lựa chọn.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng trực tuyến thông qua:

Website: Không gian gốm

Fanpage: Gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Zalo/Hotline: 02366288282

SỞ HỮU NGAY BỘ ĐỒ THỜ MEN XANH BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG TẠI

CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - ĐÀ NẴNG