GỢI Ý: Những món quà tặng ngày 20/11 thêm ý nghĩa

Trẻ em Việt Nam luôn được dạy rằng “Trọng thầy mới được làm thầy” nên khi có dịp để tỏ lòng thành kính với người thầy giáo của mình như ngày 20/11, những món quà tặng luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn kĩ lưỡng để tặng thầy cô thay cho lời cảm ơn.

Những món quà tặng ngày 20/11 được yêu thích hiện nay

Người Việt rất coi trong lễ nghĩa nên nghề nhà giáo đối với người Việt là một trong những nghề cao quý và được tôn trọng nhất. Thời kì đất nước khó khăn ông bà ta không có nhiều cơ hội để được học cái chữ nên bao nhiêu ước mơ, hy vọng đành phải gác lại vì lý tưởng của đất nước

Khi thời kì khó khăn qua đi, hòa bình lặp lại, ông bà muốn cho con cháu mình được học hành tử tế, có cái chữ để lo cho bản thân, thực hiện ước mơ và để đất nước không rơi vào thời kì chiến tranh bất cứ một lần nào nữa.

Quà tặng gốm sứ ngày nhà giáo Việt Nam

Bó hoa tươi ngày nhà giáo

Người thầy luôn giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống, lúc chiến tranh cũng như thời bình, họ dốc lòng dạy dỗ, đào tạo các thế hệ trẻ cho tương lai, cho đất nước, đưa tri thức đến với từng mầm xanh.

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11

Vậy nên những bó hoa tươi thắm là món quà không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Bởi hoa đại diện cho vẻ đẹp tinh túy của trời đất cũng như trí tuệ của con người. Những bó hoa tươi sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi dâng lên thầy cô.

Hoa tuy nhỏ nhưng nhiều và luôn rực rỡ nhất khi nở cũng như những người thầy, tuy vóc dáng bé nhỏ nhưng ẩn chứa bên trong là một nền tảng tri thức bao la luôn chực chờ được truyền dạy cho bao thế hệ trẻ.

Bộ tách trà cho người thầy tóc bạc

Nếu người thầy của bạn là môt ông giáo chuyên thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị những bài giảng tốt nhất, đầy đủ và dễ hiểu nhất cho những đứa học trò thì ngày 20/11 này ngần ngại gì mà bạn không tặng thầy bộ tách trà Bát Tràng ấm cúng.

Bộ ấm chén uống trà cho người thầy tóc bạc

Những bộ tách trà chuyên dụng sẽ giúp người dùng tận hưởng được những gì tinh túy nhất của trà, giúp đầu óc giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong guồng quay công việc và cuộc sống bề bộn hằng ngày.

Ấm chén men xanh
Những tách trà nóng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng

Chưa nói đến bộ ấm trà Bát Tràng là sản phẩm nổi tiếng với chất lượng hòa hảo, màu sắc nhã nhặn nhưng luôn trong mình một nét trầm ngâm… rất giống với phong cách của những người thầy thầm lặng hy sinh cho bao thế hệ học sinh nên người.

Những bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho ngày 20/11 thêm ý nghĩa

Bộ ấm chén Bát Tràng lại có kiểu dáng tinh xảo, mang âm hương của vua chúa thời xưa, hương vị trà thẩm thấu theo chất gốm có trong bình…tất cả sẽ mang đến một chén trà ấm áp, bình dị nhưng đủ sâu lắng cho người thưởng trà.

Hộp quà tặng kèm khi mua bộ Ấm chén
Hộp quà tặng kèm khi mua bộ Ấm chén

Đây sẽ là món quà tặng tâm lý ngày 20/11 dành cho những ông giáo hay thích uống trà, đàm đạo và thư giản.

Bộ bộ chén đĩa sứ Bát Tràng cho bữa cơm gia đình

Cô giáo không chỉ là người mẹ hiền trên lớp mà ở nhà họ cũng là người mẹ, người vợ, người nội trợ trong gia đình. Vậy nên bộ chén đĩa sứ Bát Tràng sẽ là trợ thủ đắc lực cho “người mẹ” trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ bát đĩa cho bữa cơm gia đình thêm ấm cũng

Bộ chén đĩa còn là biểu tượng của sự ấm no, sung túc, phù hợp để tặng, biếu trong những dịp quan trọng như tân gia, sinh nhật hay ngày nhà giáo Việt Nam, cầu mong cho người nhận có cuộc sống yên ấm.

Bộ bát đĩa cầu mong cho người nhận luôn ấm no và hạnh phúc

Bộ chén đĩa Bát Tràng nổi trội và được yêu thích bởi nhiều đặt tính tốt của dòng sản phẩm gốm sứ, hoa văn được vẽ tay từng chi tiết, họa tiết nền nã, an toàn cho người dùng, mang lại những bữa cơm truyền thống cho người Việt.

Hoa văn, họa tiết trang trí nhã nhặn

Gia đạo bình yên là chỗ dựa vững chắc để thầy cô dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm lo giảng dạy trên học đường.

Tranh sứ treo tường làm quà tặng ngày 20/11

Tranh được vẽ tay, sau khi hoàn thành được các nghệ nhân dùng men gốm đắp thành khung cuối cùng là đóng thêm một khung gỗ ngoài đễ người dùng dễ dàng treo trên tường.

Tranh sứ
Tranh sứ Hoa khoe phú quý

Những bức tranh gốm sứ này đa số vẽ về phong cảnh nổi tiếng, quê hương, thiên nhiên hoặc tranh ông đồ…mang đến sự yên ả, tươi vui cho người nhìn cũng như những gia đình sở hữu.

Những bức tranh có sự góp sức của gốm sứ thường có trọng lượng rất nặng, nặng như chính ân tình mà người học trò đã nợ thầy cô, nặng như chính những lỗi lầm của một thời tuổi trẻ nhưng luôn được thầy cô rộng lòng bỏ qua.

Không Gian Gốm Bát Tràng  Đà Nẵng

Showroom trưng bày sản phẩm bát đĩa cho nhà hàng tại 

Địa chỉ : Số 27B – Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

Số điện thoại :  0236.6288.282

Tặng người thầy, người cô một bức tranh ông đồ đang dạy chữ cho những đứa trẻ thơ chẳng khác nào lời cảm ơn mà người học trò lâu nay không thể nói trực tiếp với người thầy bây giờ mượn tranh thổ lộ tấm lòng.

Những món quà tặng ngày 20/11 tại Không Gian Gốm

Hiện tại, những món quà tặng được nói trên là những sản phẩm được làm 100% từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, được bày bán duy nhất tại Không Gian Gốm – 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng – địa chỉ phân phối độc quyền các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Không gian trưng bày tại Showroom

Những món quà tặng ngày 20/11 trên không chỉ có giá trị tinh thần mà nó còn mang lại nhiều niềm vui niềm hữu ích thiết thực cho người sử dụng, có thể bên cạnh người thầy, người cô của bạn lâu dài, cùng họ đi qua những chuỗi ngày yên vui trong cuộc sống.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOTLINE

0945998008

Gói quà, kèm thiệp hay giao quà tặng nơi sẽ làm cho món quà của bạn trông chỉnh chu, lịch sự và tạo được bất ngời cho người nhận, mang lại được một niềm vui nho nhỏ cho người thầy trong ngày Nhà giáo trọng đại.